Quà tặng Sony bộ 3 hộp thủy tinh chịu nhiệt Luminarc 420ml

Mã SP:
Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888

Bộ 3 Hộp Thủy Tinh Tròn Luminarc 420ml gồm 3 hộp đựng thực phẩm dạng tròn được làm từ chất liệu thủy tinh cường lực cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chất liệu thủy tinh dày dặn, bền, khó nứt vỡ, chịu được nhiệt độ cao và không bám mùi thực phẩm, có thể sử dụng được trong tủ lạnh, lò vi sóng và máy rửa chén.

Chất liệu không màu, không mùi, không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bộ sản phẩm có nắp đóng mở dễ dàng và chắc chắn, giữ thức ăn không đổ ra ngoài kể cả khi bị nghiêng. Nắp đậy thiết kế với silicon và hệ thống khóa an toàn thích hợp lữu trữ thực phẩm có nước.

Bạn có thể dùng hộp để bảo quản đồ ăn đã chế biến, thực phẩm khô như các loại hạt khô, bánh, kẹo... đựng các loại thực phẩm sống hoặc chín bảo quản trong tủ lạnh. Sản phẩm có thể chịu được các thay đổi nhiệt độ của môi trường, đảm bảo an toàn, cho thời gian sử dụng dài lâu.

Hộp đựng thực phẩm với kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, cùng màu sắc trong suốt giúp bạn dễ dàng nhận biết thực phẩm bên trong, mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

Xem thêm

Sản phẩm không bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Quà tặng Sony bộ 3 hộp thủy tinh chịu nhiệt Luminarc 420ml" bao gồm:

Quà tặng Sony bộ 3 hộp thủy tinh chịu nhiệt Luminarc 420ml

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Bộ 3 Hộp Thủy Tinh Tròn Luminarc 420ml gồm 3 hộp đựng thực phẩm dạng tròn được làm từ chất liệu thủy tinh cường lực cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Chất liệu thủy tinh dày dặn, bền, khó nứt vỡ, chịu được nhiệt độ cao và không bám mùi thực phẩm, có thể sử dụng được trong tủ lạnh, lò vi sóng và máy rửa chén.
 • Chất liệu không màu, không mùi, không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Bộ sản phẩm có nắp đóng mở dễ dàng và chắc chắn, giữ thức ăn không đổ ra ngoài kể cả khi bị nghiêng. Nắp đậy thiết kế với silicon và hệ thống khóa an toàn thích hợp lữu trữ thực phẩm có nước.
 • Bạn có thể dùng hộp để bảo quản đồ ăn đã chế biến, thực phẩm khô như các loại hạt khô, bánh, kẹo... đựng các loại thực phẩm sống hoặc chín bảo quản trong tủ lạnh. Sản phẩm có thể chịu được các thay đổi nhiệt độ của môi trường, đảm bảo an toàn, cho thời gian sử dụng dài lâu.
 • Hộp đựng thực phẩm với kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, cùng màu sắc trong suốt giúp bạn dễ dàng nhận biết thực phẩm bên trong, mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG quà tặng tết sony 2019 quà tặng sony 2019 quà tặng loa thanh sony Sony bộ 3 hộp thủy tinh Luminarc Quà tặng Sony
Tìm nhanh