Chính sách bảo mật thông tin và Quy định sử dụng website MaiNguyen.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

A. Mục đích và phạm vi thu thập:

 

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://www.mainguyen.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành   viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng   nhập, mật khẩu.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang   quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên   quan đến việc kết nối đến http://www.mainguyen.vn và các thông tin   mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào   website http://www.mainguyen.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn   ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

B. Phạm vi sử dụng thông tin:

 

www.mainguyen.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của http://www.mainguyen.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

C. Thời gian lưu trữ thông tin:

 

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong   mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://www.mainguyen.vn.

 

D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Hệ Thống Cửa Hàng Mai Nguyên:

• 144 Võ Thị Sáu, P.VTS, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 38 208 222 - 38 209 222

• 215 - 217 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM - (028) 39 208 222 - 39 209 222

• 157 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: (028) 39.97.99.00 - 39.97.98.35

• Tầng 4, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM - ĐT: (028) 3821.1976

Bose Store Mai Nguyên:

• Tầng 4, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM - ĐT: (028) 3821.1976

• 144 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 38 208 222

Email: contact@mainguyen.vn

 

E. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu  cá nhân của mình.

 

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông   tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa   thông tin cá nhân hoặc yêu cầu http://www.mainguyen.vn thực hiện việc này.  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của   website http://www.mainguyen.vntại địa chỉ: contact@mainguyen.vn, Khi   tiếp nhận những phản hồi này, http://www.mainguyen.vn sẽ xác nhận lại   thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, http://www.mainguyen.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

F. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 

- Thông tin cá nhân của Thành viên trên http://www.mainguyen.vn được   http://www.mainguyen.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo   vệ thông tin cá nhân của http://www.mainguyen.vn. Việc thu thập và sử   dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý   2  của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3   nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý   từ Thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến   mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, http://www.mainguyen.vn sẽ có   trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp   thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao   gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung   tâm an toàn cấp 1 của http://www.mainguyen.vn.

- Ban quản trị http://www.mainguyen.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/  mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên   quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện   thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp   lý của những thông tin trên. Ban quản trị http://www.mainguyen.vn không   chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan   đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan   đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người   nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng   xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

G. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

- Nhân viên phòng Online

- Bộ phận vận chuyển

- Nhân viên chăm sóc khách hàng

- Đối tác vận chuyển

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN:


1. Cam kết bảo mật:


Hệ thống thanh toán thẻ trên website mainguyen.vn được cung cấp bởi các Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại websit mainguyen.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Cổng Thanh Toán.


2. Quy định bảo mật:

 

- Mai Nguyên chỉ hợp tác với các Đối Tác Cổng Thanh Toán được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Khách hàng có thể tra cứu các tổ chức được cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán tại đây

 

- Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

 

* Thông tin tài chính của khách hàng được bảo vệ bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer). Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin khách hàng cung cấp trong suốt quá trình giao dịch.

* Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) được cấp bởi Trustwave

* Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 

- Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Mai Nguyên áp dụng với khách hàng:

 

* Thông tin Thẻ thanh toán của Khách hàng không được lưu trên hệ thống của mainguyen.vn. Khi đặt hàng và sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng mua trên mainguyen.vn, Quý khách sẽ nhập thông tin thẻ trên hệ thống của Đối Tác Cổng Thanh Toán.

 

- Khi có các vấn đề phát sinh liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, Khách hàng liên hệ với Đối tác cổng thanh toán để được giải quyết.

 

Quy định sử dụng website MaiNguyen.vn

MaiNguyen.vn là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm điện thoại di động, phụ kiện, hàng công nghệ... do Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1/ Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

2/ Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các hãng danh tiếng mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website công nghệ và thông tin nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

3/ Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất, những video clips sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm công nghệ di động.

4/ Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

5/ Biểu trưng tên miền website MaiNguyen.vn, logo Mai Nguyen Luxury Mobile đăng trên website là sở hửu của
Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

6/ Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin "MaiNguyen.vn" khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.

Trân trọng cảm ơn!
--------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Mai Nguyên
144 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM