TIN TỨC
Rò rỉ ảnh điện thoại Nokia 'Normandy' đang chạy phiên bản Android tùy biến
Tin tổng hợp

Rò rỉ ảnh điện thoại Nokia 'Normandy' đang chạy phiên bản Android tùy biến

Gần đây không chỉ có smartphone được trú trọng phát triển mà thêm vào đó còn có các hệ điều hành cũng được làm mới và tùy biến để chạy đua với công nghệ hiện đại như bây giờ.

Mai Nguyên,03/01/14
Nokia_Normandy_Android_1.


Hình ảnh này do trang WPDang (Trung Quốc) đăng tải. Nếu tấm ảnh này là thật thì có thể chúng ta đang nhìn vào phiên bản Android do chính Nokia tùy biến lại. Bạn có thể thấy rằng giao diện và biểu tượng đồ họa trong ảnh cũng không giống với dòng máy Nokia Asha giá rẻ hiện nay. Trong ảnh còn có sự xuất hiện của 2 kí hiệu SIM ở cạnh trên màn hình, củng cố thông tin Normandy sẽ có phiên bản dual SIM. Điểm khác biệt của tấm ảnh lộ diện hôm nay so với những lần rò rỉ trước đó là sự thiếu vắng logo Nokia ở mặt trước thiết bị, còn nút phím Back vật lý thì vẫn có.

Nguồn tin tiết lộ thêm rằng chiếc Normandy chạy Android hiện đang được "một nhóm ở Trung Quốc" nghiên cứu và phát triển. Nhiều khả năng Nokia vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đưa Android lên các điện thoại của mình, ngay cả khi Microsoft đã mua lại bộ phận thiết bị và dịch vụ của hãng.

Theo Tinh Tế

 

Tìm nhanh