TIN TỨC
Rò rỉ hình ảnh Oppo R13 nhìn không khác gì iPhone X
Tin tổng hợp

Rò rỉ hình ảnh Oppo R13 nhìn không khác gì iPhone X

Hình ảnh Oppo R13 vừa bị rò rỉ trên mạng cho thấy máy có thiết kế gần như giống hoàn toàn iPhone X với màn hình tràn viền và camera kép dọc ở mặt sau.
Mai Nguyên,25/11/17

Oppo từng tạo ra nhiều mẫu smartphone có thiết kế độc đáo như Oppo N3 với camera xoay, hay Oppo R5 smartphone mỏng nhất thế giới trước đây rất lâu. Tuy vậy, các sản phẩm gầy đây của họ có thiết kế không mấy nổi bật so với đối thủ của mình, thậm chí chiếc Oppo R13 vừa xuất hiện còn bị đánh giá là sao chép hoàn toàn từ iPhone X.

Rò rỉ hình ảnh Oppo R13 nhìn không khác gì iPhone X ảnh 1

Rò rỉ hình ảnh Oppo R13 nhìn không khác gì iPhone X ảnh 2

Phía trước của máy là màn hình tràn viền đang là xu hướng trên smartphone hiện nay bao gồm cả phần cut-out tương tự iPhone X và thanh công cụ Home ảo. Mặt sau của máy dường như được làm từ nhựa hoặc kim loại và có bề mặt nhám mịn. Oppo R13 cũng được trang bị camera kép ở mặt sau và cụm camera này được đặt dọc với vị trí và kích thước... không khác gì so với iPhone X. Chính giữa mặt lưng là logo Oppo màu xanh ánh kim khá đẹp.

Rò rỉ hình ảnh Oppo R13 nhìn không khác gì iPhone X ảnh 3

Hiện tại Oppo vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về sản phẩm này, bao gồm việc nó sẽ được bán tại nhiều thị trường khác nhau hay chỉ lưu hành nội địa tại Trung Quốc.

Theo Zing.vn

 

Tìm nhanh