Tin sản phẩm

TIN TỨC
Rò rỉ lớn: Apple làm kính thông minh, Touch ID của iPhone 8 ở mặt trước, iMac có smart keyboard
Tin tổng hợp

Rò rỉ lớn: Apple làm kính thông minh, Touch ID của iPhone 8 ở mặt trước, iMac có smart keyboard

Một người tự nhận mình đang làm ở Foxconn đã lên Reddit để nói về những sản phẩm mới của Apple và anh này đã xác thực danh tính của mình với mod của mạng xã hội này. Người đó đề cập tới việc Apple đang làm một chiếc kính thông minh với 3 màu: trắng crystal, vàng champagne và đen, sẽ có nhiều kích thước để người dùng nam nữ lựa chọn. Chiếc kính này sẽ giúp Apple mang công nghệ AR đến cho mọi người.
Mai Nguyên,05/06/17

Dựa vào bảng nguyên vật liệu, anh ước tính giá bán cho sản phẩm này vào khoảng 600$ và có thể ra mắt trong năm 2018 - 2019. Người này nói thêm thiết kế của kính rất đặc biệt và nếu được làm một cách hợp lý thì nó có thể sẽ gây ra tác động giống như iPhone 10 năm về trước. Nhưng dự án cũng có khả năng bị hủy bỏ và nguồn tin nói xác suất đó là 65%.

Về chiếc iPhone 8, anh này nói những thông tin rò rỉ rằng iPhone đời mới sẽ gắn cảm biến vân tay ở mặt sau đều là không chính xác. Touch ID vẫn sẽ nằm ở mặt trước của điện thoại, có thể là bên dưới màn hình. RAM của iPhone 8 là 3GB, bằng iPhone 7 Plus hiện nay. Máy tiếp tục dùng cổng Lightning nhưng hỗ trợ thêm công nghệ sạc nhanh USB Power Delivery. Về thiết kế thì máy sẽ nhìn tựa tựa như hai ảnh bên dưới, nhưng tất nhiên là sẽ có nhiều điểm rất khác. Người này nói thêm iPhone 7s, cũng ra mắt trong năm nay cùng thời điểm với iPhone 8, nhưng sẽ không hỗ trợ sạc không dây.

iPhone_8_ro_ri.jpg

iPhone_8_ro_ri_2.jpeg


Liên quan đến iMac, năm nay chỉ làm mới cấu hình, còn năm 2018 sẽ làm mới cả về thiết kế và bổ sung chức năng phím nhấn thông minh có thể đổi kí tự. Công nghệ này từng được Apple để mắt tới, nó do một công ty con của Foxconn phát triển. Mac Pro cũng được Apple khẳng định là sẽ bắt đầu bán ra bản mới trong năm sau. Về MacBook Pro, MacBook Air và MacBook thì chỉ có cập nhật cấu hình mà thôi.


Người này cũng đề cập tới loa Siri mới. Nó được cho là sẽ dùng chip Apple A9, thiết kế thùng rác giống Mac Pro và có khả năng sẽ giới thiệu vào tuần sau (bán ra thì phải đợi thêm ít nhất 1 tháng). Người này chưa rõ Apple có trang bị màn hình cho chiếc loa này hay không vì trong 3 bản mẫu anh ta test thì có 1 bản không có màn hình.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh