Tin sản phẩm

TIN TỨC
Rò rỉ OPPO Reno Gundam Edition bản đặc biệt
Tin tổng hợp

Rò rỉ OPPO Reno Gundam Edition bản đặc biệt

Gần đây nhất là OPPO đã vừa kết hợp với Marvel để ra mắt OPPO F11 Pro phiên bản giới hạnn Marvel’s Avengers nhân dịp Avengers: Endgame công chiếu, thì mới đây, OPPO đang tiếp tục kết hợp cùng với Gundam để ra mắt phiên bản đặc biệt dành cho Reno với tên Oppo Reno Gundam Edition.
Mai Nguyên,15/05/19

Hình ảnh mới nhất của smartphone phiên bản đặc biệt này vừa được rò rỉ và OPPO cũng chưa chính thức công bố sự hợp tác này.

Bên cạnh thông tin, thiết kế của OPPO Reno Gundam Edition đã được leaker Ice Universe đăng tải. Hình ảnh này được Ice Universe đăng tải trên Twitter cho thấy Oppo Reno Gundam Edition có các viền cực mỏng xung quanh màn hình. Máy có OPPO trước nằm trong “nốt ruồi” nằm chính giữa cạnh trên màn hình, và không như OPPO Reno bản chính thức thì phiên bản đặc biệt này không dùng cơ chế trượt ‘vây cá’ độc lạ.

Mặt lưng Reno Gundam Edition có thiết kế độc đáo, thể hiện toàn bộ khuôn mặt người máy Gundam, nếu bạn là một người yêu thích Gundam sẽ phải ‘phát cuồng’ lên với thiết kế này, thật sự hình ảnh khuôn mặt Gundam trên OPPO Reno bản đặc biệt này ‘cực ngầu’, hiện tại cấu hình cho phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được công bố.

Nhiều khả năng, OPPO Reno Gundam Edition là bản đặc biệt từ OPPO Reno Z cũng mới được rò rỉ trong hôm nay là phiên bản ‘rút gọn’ của Reno với cấu hình Helio P90.

Theo PhoneArena

Tìm nhanh