Tin sản phẩm

TIN TỨC
Sạc không dây cho Nokia Lumia 920
Tin tổng hợp

Sạc không dây cho Nokia Lumia 920

Với công nghệ wireless charger, Lumia 920 được tích hợp sẵn tính năng sạc không dây chuẩn Qi.

Mai Nguyên,23/11/12

Được xem là thế hệ tiên phong cho dòng smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 8, Lumia 920 tích hợp màn hình chuẩn PureMotion HD+; camera PureVie; ứng dụng giao thoa thực - ảo Nokia City Lens; màn hình cảm ứng Super Sensitive và công nghệ sạc không dây có sẵn trong các thiết bị đi kèm.

Nokia Lumia 920 và đế sạc không dây tiện lợi
Nokia Lumia 920 và đế sạc không dây tiện lợi.

Sạc không dây là xu hướng “nạp năng lượng” kiểu mới cho smartphone. Với công nghệ wireless charger, Lumia 920 được tích hợp sẵn tính năng sạc không dây chuẩn Qi. Đây được xem là phụ kiện mới không thể thiếu cho những chú dế thông minh mang họ Nokia.

Công nghệ này được thực hiện nhờ bộ nhận diện thông minh giữa Nokia Lumia 920 và Nokia Lumia 820  với các thiết bị sạc đi kèm. Người dùng Nokia có thể sạc chiếc smartphone của họ tại các trung tâm thương mại lớn hoặc các hệ thống cafe mà không cần phải mang theo thiết bị sạc.

700-nokia-wireless-charging-plate-dt-900
Đế sạc cảm ứng dạng nằm.

Theo trang công nghệ Pocket Lint, ứng dụng sạc không dây của Nokia giống như một người giúp việc tận tụy, thay vì trao cho bạn một mớ rắc rối, nó lấy đi mọi phiền toái thường ngày và trao vào tay bạn một cốc nước hoa quả để bạn nghỉ ngơi. Một người dùng bình luận trên trang Pocket Now: “Tôi hình dung ra cảnh mình là người đầu tiên thốt lên: “Cái gì? Giờ này mà bạn còn xài cục sạc có dây á? Nghiêm túc mà nói, sau khi dùng thử sạc không dây của Nokia, tôi đang nghĩ đến chuyện mua thêm chiếc thứ hai và thì ba…”.


Nhận xét của người đầu tiên sở hữu Nokia Lumia 920 trên thế giới.

Đặt mua Nokia Lumia 920 từ ngày 26/11 đến 9/12, bạn được tặng đế sạc không dây của Nokia trị giá 1,5 triệu đồng và chuột quang không dây của Microsoft trị giá 500 nghìn đồng tại hệ thống 24 cửa hàng trên toàn quốc.

Đại diện Nokia Việt Nam cho biết, quà tặng đế sạc cảm ứng cho đợt đặt hàng sớm có thể hết trước thời hạn vào ngày 9/12. Khách hàng đã có thể liên hệ các cửa hàng phân phối thuộc hệ thống Mai Nguyên để thông báo giữ chỗ ngay khi chương trình đặt hàng bắt đầu.

(Nguồn: Nokia)
Theo Số Hóa

Tìm nhanh