Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung cập nhật Android KitKat 4.4.2 cho nhiều thiết bị
Tin tổng hợp

Samsung cập nhật Android KitKat 4.4.2 cho nhiều thiết bị

Samsung bỏ qua phiên bản Android KitKat 4.4 và 4.4.1 để nâng cấp trực tiếp lên phiên bản mới nhất 4.4.2 cho hơn 15 thiết bị và Mỹ là thị trường đầu tiên đón nhận tin vui này.

Mai Nguyên,19/02/14

Samsung đã phát đi thông báo bắt đầu cập nhật Android KitKat 4.4.2 cho một loạt thiết bị của mình từ hôm nay, 19/2.

Danh sách các thiết bị nhận được cập nhật bao gồm: Samsung Galaxy Note 3, Galaxy Note II, Galaxy S4, Galaxy S4 Mini, Galaxy S4 Active, Galaxy S4 Zoom, Galaxy S III, Galaxy S III Mini, Galaxy Mega, Galaxy Light, Galaxy Note 8.0, Galaxy Tab 3, Galaxy Note 10.1Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014.

Android-KitKat-Samsung-7056-1392782697.p

Samsung cho biết: “Bản nâng cấp sẽ bao gồm một số cải tiến, hoàn thiện các tính năng nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm cho người dùng”. Một trong số đó là giao diện trực quan hơn, dễ sử dụng hơn, cải tiến khả năng nhắn tin và cập nhật các ứng dụng lên phiên bản mới.

Cụ thể, một menu mới giúp người dùng kích hoạt GPS, Wi-Fi và mạng di động cũng như kiểm tra thời gian sử dụng pin mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp trong mục cài đặt. Trình tin nhắn cũng cho phép tùy chọn nhắn tin bằng dịch vụ thông thường hay thông qua Google Hangouts và cập nhật rất nhiều biểu tượng biểu cảm Emoji.

kitkat-note-3-official-6104-1392782698.j

Thông qua ứng dụng Google Mobile Service (GMS) mới, người dùng có thể thiết lập tự động sao lưu hình ảnh, video; các thao tác với Google Docs cũng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, những điểm mới của Android KitKat cũng được Samsung mang đầy đủ trong bản cập nhật này.

Một số thị trường khác hay máy bán thông qua nhà mạng có thể nhận bản cập nhật này chậm hơn một chút. Người dùng có thể kiểm tra cập nhật bằng cách vào Settings > More > About device > Software Update > Check for updates.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh