Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung có thể ra cùng lúc hai mẫu Galaxy S7 edge
Tin tổng hợp

Samsung có thể ra cùng lúc hai mẫu Galaxy S7 edge

Smartphone màn hình cong thế hệ tiếp theo được nhà sản xuất Hàn Quốc cân nhắc phát hành đồng thời hai phiên bản, với hai cỡ màn hình.
Mai Nguyên,24/10/15

Theo TalkAndroid, Galaxy S7 edge sẽ có hai lựa chọn màn hình 5,2 inch và 5,7 inch. Thông số này giống trên sản phẩm hiện tại là Galaxy S6 edge và S6 edge+, tuy nhiên Samsung sẽ trình làng đồng thời cả hai mẫu cùng lúc thay vì cách nhau 4 tháng như trước.

samsung-co-the-ra-cung-luc-hai-mau-galaxy-s7-edge

Bộ đôi Galaxy S6 edge và Galaxy S6 edge+.

Nguồn tin cho biết, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn phát hành model màn hình phẳng mang tên Galaxy S7. Song mục tiêu chính của Samsung trên sản phẩm mới là "phổ cập" smartphone màn hình tràn hai cạnh đến với người tiêu dùng. Do đó, tại một số thị trường hãng sẽ cân nhắc không bán Galaxy S7 mà chỉ có S7 edge.

Còn theo SamMobile, hãng Hàn Quốc sẽ công bố ba mẫu Galaxy S7 sử dụng tới ba loại vi xử lý khác nhau. Cụ thể, Galaxy S7 dùng chip Exynos 7422 sẽ được phân phối ở thị trường Ấn Độ, bản tích hợp Exynos 8890 sẽ bán ở châu Âu và Hàn Quốc trong khi người dùng Mỹ có thể sẽ mua điện thoại với Snapdragon 820 hỗ trợ modem X12 LTE với khả năng quay video 4K.

Ngoại hình tiếp tục là điểm được Samsung chú trọng, với Galaxy S7 hãng dùng hợp kim magie nguyên khối thay cho khung nhôm và kính như trên Galaxy S6. Vật liệu mới sẽ giúp máy sang trọng và cao cấp, đồng thời tăng độ bền bỉ bởi nó cứng hơn nhôm khoảng 2,8 lần, trong khi đó nó lại nhẹ hơn 65%. Mẫu Galaxy S thế hệ thứ bảy hứa hẹn mỏng hơn đáng kể so với sản phẩm hiện nay.

Tin đồn cho biết, Samsung sẽ gấp rút thay đổi để tung ra Galaxy S7 vào cuối năm thay vì đầu 2016. Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung công bố hai chiếc Galaxy S chỉ trong một năm.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh