TIN TỨC
Samsung Galaxy Note 4 sẽ có thiết kế siêu mỏng
Tin tổng hợp

Samsung Galaxy Note 4 sẽ có thiết kế siêu mỏng

Với việc sử dụng cảm biến siêu âm để số hóa dữ liệu từ bút S-Pen, thế hệ mới của mẫu phablet Galaxy Note hứa hẹn sẽ có kiểu dáng mỏng ấn tượng.

Mai Nguyên,17/07/14

Hãng điện thoại Hàn Quốc đã nhận được bằng sáng chế mới có thể giúp mẫu phablet thế hệ tiếp theo của họ có kiểu dáng mỏng hơn. PhoneArena cho hay, Samsung Galaxy Note 4 sẽ số hóa dữ liệu của bút S-Pen nhờ việc trang bị cảm biến siêu âm. Máy sử dụng ba cảm biến để ghi dữ liệu theo không gian hai chiều và bốn cảm biến ghi dữ liệu ba chiều.

open-air-command-menu-without-4640-3439-

Samsung Galaxy Note 4 hứa hẹn sẽ có thiết kế mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm Note 3.

Việc sử dụng bút siêu âm không phải là mới bởi trước đó, công nghệ tương tự đã được Qualcomm phát triển trên mẫu máy tính bảng tham chiếu Snapdragon MDP 805. Trong khi tablet của Qualcomm có giá bán cao khoảng 800 USD, Galaxy Note 4 lại hứa hẹn có mức giá hấp dẫn nhờ cảm biến siêu âm.

Một ưu điểm khác của việc dùng siêu âm là giúp thiết bị mỏng hơn khoảng 1 mm. Galaxy Note 3 mỏng 8,3 mm và với công nghệ mới, mẫu phablet kế nhiệm của Samsung có thể sẽ sở hữu thiết kế “mảnh mai” hơn nữa.

Galaxy Note 4 được đồn sẽ ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 9. Thiết bị có thể sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD 1.440 x 2.560 pixel. Trang bị sức mạnh cho Galaxy Note 4 là bộ xử lý Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433 đi cùng RAM 3 GB. Thông tin cho biết, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ bán Galaxy Note 4 chỉ sau vài ngày công bố nhằm tăng khả năng cạnh tranh với iPhone màn hình lớn ra mắt cùng thời điểm.

Theo Số Hóa

 

Tìm nhanh