TIN TỨC
Samsung Galaxy Note FE trở lại - 'Black Firday' cực sốc của Samsung
Hoạt động Mai Nguyên

Samsung Galaxy Note FE trở lại - 'Black Firday' cực sốc của Samsung

Hôm nay, 25/11/2017, Samsung Galaxy Note FE chính thức đến tay người dùng với bộ quà tặng "cực sốc". "Nó như một ngày black friday của Samsung dành đến khách hàng Việt vậy!" ông Mai Triều Nguyên đánh giá...
Mai Nguyên,25/11/17

Với Galaxy Note FE, Samsung đã bỏ luôn con số 7 và chỉ giữ lại cái tên Galaxy Note, tuy nhiên họ lại thêm vào dòng chữ FE, viết tắt của Fan Edition, ngụ ý là một sản phẩm dành cho những người dùng yêu quý Samsung, yêu quý dòng Note, những người đã luôn ủng hộ họ dù cho bất cứ khó khăn gì đi chăng nữa...

Khui hộp Note FE chính hãng tại Mai Nguyên

Hơn 1 năm kể từ khi Samsung Galaxy Note7 gặp sự cố, Samsung không hề dấu diếm chuyện này, họ đứng ra nhận trách nhiệm, xin lỗi người dùng, đền bù thoả đáng. Gã khổng lồ xứ kim chi đã làm tất cả mọi thứ để bảo vệ sự tin yêu của các fan để rồi khi họ ra mắt và bán chiếc Galaxy Note8 cách đây 1 tháng, nó đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục. Có được sự thành công đó là do không chỉ sự cố gắng của Samsung, mà còn do những SamFan, những NoteFan. Như một lời tri ân, Samsung sẽ chuẩn bị đưa lại thị trường một chiếc máy rất đẹp, rất tuyệt vời mà có lẽ không ai có thể quên được, Samsung Galaxy Note7 với cái tên mới Galaxy Note FE - phiên bản đặc biệt, phiên bản dành cho tín đồ dòng Note.

Thông tin về quà tặng:

+ TẠI SES MAI NGUYÊN:

Bộ quà này dành đến khách "đặt gạch" sớm. Hết suất đặt gạch chỉ còn tặng loa.

+ TẠI MAI NGUYÊN KHI "ĐẶT GẠCH" SỚM:

+ TẠI MAI NGUYÊN KHI PRE-ORDER

*Gọi ngay Phòng kinh doanh Online - ĐT: (028) 38.200.888 - 0981.200.888 (Viber, Zalo, WhatsApp, iMessage) để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

**Mọi chi tiết về chương trình, quý khách có thể goi ngay tới số 0981.200.888 để được giải đáp thắc mắc

Sau đây là một số hình ảnh tại các cửa hàng của Mai Nguyên, các cửa hàng SES Mai Nguyên trong ngày đầu bán ra Galaxy Note FE.

Tại SES Mai Nguyên Metropolitan

Tại SES SC Vivo City

Tại SES Bitexco

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tuấn An

 

Tìm nhanh