TIN TỨC
Samsung Galaxy Watch3 chính thức: 45mm và 41mm, hỗ trợ ECG, mặt đồng hồ mix màu theo outfit
Tin tổng hợp

Samsung Galaxy Watch3 chính thức: 45mm và 41mm, hỗ trợ ECG, mặt đồng hồ mix màu theo outfit

Tinh Tế

Samsung chính thức ra mắt sản phẩm Galaxy Watch3 nâng cấp từ chiếc Galaxy Watch trước đây, chúng ta sẽ có 2 kích thước mặt đồng hồ là 41mm và 45mm cùng với 2 thiết kế kiểu dáng dành cho nam và nữ, cả 2 mỏng hơn 14% so với thế hệ trước và tất nhiên cũng nhẹ hơn. Samsung vẫn thiết kế theo dạng mặt tròn, viền màn hình được bao quanh bởi vòng bezel rất đẹp và có nét thanh lịch, nhẹ nhàng hơn bản Galaxy Watch đời đâu.
Mai Nguyên,05/08/20

Galaxy Watch3 có chất liệu hoàn thiện phần case bao gồm thép không gỉ và titanium. Có 3 phiên bản màu case khác nhau cho Galaxy Watch3:

- Mystic Silver (xám huyền bí) / quai đeo da màu đen Black Premium (bản 45mm & 41mm)

- Mystic Black (đen huyền bí) / quai đeo da màu đen Black Premium (bản 45mm)

- Mystic Bronze (đồng huyền bí) / quai đeo da màu hồng Pink Premium (bản 41mm).

Màn hình của Galaxy Watch3 sử dụng tấm nền AMOLED (Có Always-On), kính Gorilla Glass DX. Phần cứng của đồng hồ sửu dụng con chip Exynos 9110 Dual core 1.15 GHz. Tiêu chuẩn chống nước 5 ATM + IP68 cũng như đạt chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810G. Giao diện Wearable OS 5.5

Mặt đồng hồ trên Galaxy Watch3 có chế độ mix theo quần áo của người dùng khi bạn sẽ sử dụng điện thoại chụp ảnh outfit đang mặc, sau đó trên Galaxy Watch3 sẽ mix các màu chính của outfit bạn để đưa ra mặt đồng hồ thích hợp.

Galaxy Watch3 chú trọng về các hoạt động thể dục thể thao như Auto Workout Tracking - tự nhận biêts người dùng khi đang hoạt động thể dục hay cải thiện hơn trong việc tracking lúc chạy bộ, cảm biến nhịp tim cũng được cải tiến hơn hay đặc biệt là khả năng đo điện tâm đồ ECG và đo được nồng độ oxy trong máu (SpO2), theo dõi giấc ngủ, nhận biết té ngã,...Về pin, Galaxy Watch3 sử dụng viên pin 340 mAh cho phiên bản 45mm cũng như 247 mAh cho bản 41mm.

 

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh