TIN TỨC
Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức: màn hình gập tràn viền hơn, Snapdragon 865+
Tin tổng hợp

Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức: màn hình gập tràn viền hơn, Snapdragon 865+

Tinh Tế

Sau nhiều trông đợi, Samsung đã công bố thế hệ tiếp theo của Galaxy Fold với tên gọi chính thức là Galaxy Z Fold2.
Mai Nguyên,05/08/20

Samsung cho biết họ đưa ra cách đặt tên với các mẫu điện thoại gập khởi đầu bằng Galaxy Z, vì vậy thế hệ Fold thứ 2 đã có một tên mới như vậy. Tổng thể người dùng vẫn có một chiếc máy có màn hình chính được gập lại mặt trong kiểu cuốn sổ, trong khi bên ngoài màn hình chính đã được làm kích thước lớn hơn, tràn viền hơn.

Nói về màn hình chính, Samsung đã đem đến Galaxy Z Fold2 kiểu màn hình vô cực Infinity Flex Display kích thước lớn hơn 7,6 inch tràn viền thực sự. Các cạnh viền không còn vát cạnh chứa camera trước nữa mà thay vào đó là camera dạng đục lỗ nằm ở một bên. Điều này giúp Galaxy Z Fold2 tăng trải nghiệm hiển thị tốt hơn. Màn hình này có kích thước 6,2 inch (so với 4,6 inch của Fold).

Về màn hình bên ngoài, Samsung cũng thiết kế nó tràn viền ra các cạnh với kích thước lớn hơn, thay cho thiết kế nhỏ nhắn vốn chỉ được dùng vào những tác vụ cơ bản. Màn hình lớn hơn đem lại ấn tượng cho Galaxy Z Fold2 ngay cả khi gập lại. Galaxy Z Fold2 chỉ có độ dày 6 mm và khoảng hở giữa hai màn hình khi gập được thu hẹp hơn. Samsung đã tinh chỉnh lại cấu trúc bản lề giúp cho máy gia tăng độ bền với hệ thống quét bụi sử dụng sợi tổng hợp có tính đàn hồi để làm sạch bụi hoặc những mảnh vụn từ bản lề nhằm giảm nguy cơ hư hại đến màn hình.

Camera chính của Galaxy Z Fold2 dựa trên kiểu dáng của dòng Note20 với 3 camera nằm trong cụm hình chữ nhật. Về cấu hình, Galaxy Z Fold2 sử dụng nền tảng Snapdragon 865+ đến từ Qualcomm, chi tiết kỹ hơn về phần cứng hãng vẫn chưa công bố cụ thể.

Samsung Galaxy Z Fold2 được phát hành với hai phiên bản chính gồm Đen Huyền Bí và Đồng Ánh Kim Huyền Bí. Với người dùng đang tìm kiếm một thiết kế cao cấp độc đáo, Samsung tiếp tục hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng New York Thom Browne để mang đến một phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2 Thom Browne. Dự kiến, Samsung sẽ chia sẻ nhiều hơn về Galaxy Z Fold2 trong một sự kiện riêng được tổ chức trong ngày 01/09, sau khoảng 10 ngày Galaxy Note20 series được bán ra.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh