TIN TỨC
Samsung giới thiệu Gear Fit 2 Pro, thêm khả năng theo dõi bơi lội nhờ kháng nước tốt hơn
Tin tổng hợp

Samsung giới thiệu Gear Fit 2 Pro, thêm khả năng theo dõi bơi lội nhờ kháng nước tốt hơn

Samsung vừa chính thức giới thiệu Gear Fit 2 Pro, phiên bản nâng cấp của mẫu vòng đeo thông minh theo dõi vận động Gear Fit 2 ra mắt năm ngoái. Bổ sung đáng kể nhất chính là khả năng kháng nước lên đến 5 ATM (khoảng 50 mét), đồng nghĩa với việc bạn có thể đeo Gear Fit 2 Pro trong khi bơi.
Mai Nguyên,24/08/17

Ngoài cải thiện khả năng chịu nước, Samsung cũng cung cấp thêm cho người dùng ứng dụng mới mang tên Speedo để theo dõi quá trình bơi. Về thiết kế, thiết bị này nhìn tổng thể không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản trước, chỉ khác ở chỗ dây đeo và khoá được cải tiến nhằm giữ Gear Fit 2 Pro nằm chắc chắn trên cổ tay bạn khi bơi.

gear-fit-2-pro-tinhte-01.jpg

Ngoài chức năng theo dõi bơi lội, mọi thứ còn lại đều giống Gear Fit 2 năm ngoái. Người dùng có thể cài đặt thêm ứng dụng và mặt đồng hồ từ kho ứng dụng của Samsung. Thiết bị vẫn được trang bị màn AMOLED cong, tích hợp GPS và thời gian sử dụng pin theo hứa hẹn của nhà sản xuất Hàn Quốc là từ 3 - 4 ngày. Thiết bị vẫn có khả năng theo dõi nhịp tim, đếm số bước đi và ghi nhận các thông tin trong quá trình người dùng chạy bộ y như phiên bản năm ngoái.

Gear Fit 2 sẽ có 2 màu: đen và đỏ. Sản phẩm dự kiến sẽ có giá 199 USD nhưng hiện vẫn chưa rõ thời gian thiết bị được tung ra thị trường.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh