Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung phát triển màn hình không 'nốt ruồi' cho thế hệ Galaxy tiếp theo
Tin tổng hợp

Samsung phát triển màn hình không 'nốt ruồi' cho thế hệ Galaxy tiếp theo

Samsung được cho là đang phát triển một loại camera trước tự ẩn dưới màn hình cho thế hệ Galaxy tiếp theo. Nếu đây là sự thật thì thế hệ Galaxy tiếp theo sẽ thực sự rất hấp dẫn...
Mai Nguyên,15/03/19

Màn hình Infinity-O chỉ là một điểm dừng trên con đường tạo ra chiếc điện thoại toàn bộ màn hình hiển thị ở mặt trước của Samsung. Samsung Samsung được cho là đang phát triển một loại camera trước tự ẩn dưới màn hình cho thế hệ Galaxy tiếp theo, đó là những chiếc điện thoại không có rãnh hoặc lỗ, chỉ có mỗi màn hình ở mặt trước. Để làm cho điều đó khả thi, tất cả các cảm biến và máy ảnh ở mặt trước sẽ phải di chuyển dưới màn hình.

Hiện tại, mặc dù không thể chế tạo (điện thoại thông minh toàn màn hình) trong 1-2 năm tới, nhưng Samsung vẫn đang phát triển công nghệ có thể biến lỗ camera trở nên vô hình, những vẫn không ảnh hưởng đến chức năng của máy ảnh. Ông Yang Byung-duk, phó chủ tịch của Tập đoàn Hiển thị R & D Truyền thông Di động của Samsung phát biểu.

"Điện thoại Galaxy S10 là thiết bị đầu tiên có lỗ hổng trên tấm nền, và  Samsung cũng đã cân nhắc sử dụng màn hình làm loa, tương tự như Crystal Sound OLED trên LG G8 ThinQ, nhưng họ đã quyết định không sử dụng công nghệ này trên các flagship Galaxy S10, mà thay vào đó là màn hình Infinity-O".

Nếu camera trước và cảm biến có thể ẩn dưới màn hình thì thế hệ Galaxy tiếp theo sẽ thực sự rất hấp dẫn...

Theo Gsmarena

Tìm nhanh