TIN TỨC
Samsung ra mắt Galaxy Buds Live, thiết kế kiểu hạt đậu mới, giá 169 USD
Tin tổng hợp

Samsung ra mắt Galaxy Buds Live, thiết kế kiểu hạt đậu mới, giá 169 USD

Tinh Tế

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Buds mới là Galaxy Buds Live với thiết kế mới hoàn toàn từ bên ngoài cho đến phần ear tips. Có 3 màu của phiên bản Buds Live là trắng, đồng và đen (Huyền bí), phần hộp (kiêm case sạc) cũng rất nhỏ để người dùng có thể dễ dàng bỏ túi quần.
Mai Nguyên,05/08/20

Galaxy Buds Live hỗ trợ chống ồn chủ động, và bao gồm 3 microphones (2 mic ngoài và 1 mic bên trong) cho khả năng đàm thoại cải tiến hơn. Tích hợp bên trong là phần Bass Duct - giảm âm thanh tần số thấp, cho bass sáng hơn, dễ nghe hơn, phần loa 12mm trang bị âm thanh chuẩn Sound by AKG hứa hẹn mang trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất.

Case sạc của Galaxy Buds Live theo kiểu khối vuông và sạc vào bằng cổng USB-C và hỗ trợ được sạc không dây chuẩn Qi. Pin của Galaxy Buds Live là 60 mAh, pin của case là 472 mAh, tổng thời gian bạn có thể nghe liên tục Galaxy Buds Live mà không sạc lại là 6 tiếng, còn vừa sạc vừa nghe thì 21 tiếng.

Thời gian đàm thoại: 4,5 tiếng nếu có chống ồn ANC kích hoạt và 5,5 tiếng nếu chống ồn ANC tắt. Tai nghe hỗ trợ Bluetooth v5.0. Giá bán của Galaxy Buds Live là 169 USD.

 

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh