TIN TỨC
Samsung ra mắt máy khử trùng điện thoại bằng tia UV, giá gần 50 đô
Tin tổng hợp

Samsung ra mắt máy khử trùng điện thoại bằng tia UV, giá gần 50 đô

Samsung vừa cho ra mắt thiết bị khử trùng điện thoại bằng tia UV với giá gần 50 đô (dao động khoảng hơn 1.155.000 VNĐ), tuy nhiên sản phẩm hiện chỉ được bán ở thị trường Thái Lan và chưa rõ thông tin về kế hoạch ra mắt ở các thị trường khác.
Mai Nguyên,03/07/20

Samsung cho biết, thiết bị này có thể tiêu diệt đến 99% lượng vi trùng bám trên cả hai bề mặt điện thoại chỉ trong vòng 10 phút. Bên cạnh đó, máy cũng có thể được dùng để khử trùng các mẫu tai nghe earbuds, smartwatch và cả khẩu trang. Hình ảnh mô tả sản phẩm còn thể hiện tính năng khử trùng kính mát. Thiết bị này có một cổng USB-C để hỗ trợ sạc pin cho máy. Một tính năng đặc biệt khác của chiếc máy khử trùng này chính là: hoạt động như pin dự phòng với khả năng sạch không dây, có thể hỗ trợ vừa sạc điện thoại vừa thực hiện khử trùng.

Máy có kích thước 22.8 x 12.8 x 4.9 (cm), thế nên các dòng điện thoại có kích thước như Galaxy S20 Ultra 5G và cả Galaxy Z Flip (khi chưa gập) đều có thể sạc được. Đối với Galaxy Fold thì muốn khử trùng máy, người dùng phải gập máy lại mới có thể bỏ vô vừa thiết bị này.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh