Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung sẽ công bố hai thiết bị đeo tay tại MWC
Tin tổng hợp

Samsung sẽ công bố hai thiết bị đeo tay tại MWC

Bên cạnh chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear 2 mỏng và giá rẻ hơn thế hệ đầu, hãng điện tử Hàn Quốc có thể sẽ công bố cả một sản phẩm mang tên Galaxy Band.

Mai Nguyên,19/02/14

Galaxy Gear chỉ là smartwatch được Samsung cho ra đời sớm với mục đích thăm dò và đánh giá nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi đó, phiên bản thế hệ hai được cho là sẽ có nhiều thay đổi quan trọng.

SS-9176-1392776703.jpg

Sẽ có hai thiết bị đeo tay được Samsung giới thiệu tại MWC. Ảnh: P.T.

Theo báo USA Today, điểm đáng chú ý nhất chính là việc Samsung sẽ chọn hệ điều hành Tizen thay vì Google Android cho Galaxy Gear 2. Tuy nhiên, điều này khiến không ít người thắc mắc rằng liệu đồng hồ Tizen chỉ tương thích với điện thoại Tizen hay vẫn hoạt động được với Galaxy S5 chạy Android. Cũng có ý kiến cho rằng việc này chứng tỏ Galaxy Gear 2 sẽ là một đồng hồ thông minh hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần phụ thuộc vào smartphone.

Trong khi đó, trang Phandroid cho biết Galaxy Gear 2 được trang bị màn hình OLED cong, mỏng hơn khoảng 20%, thời lượng pin dài hơn và nhất là sẽ có mức giá dễ chịu hơn Galaxy Gear 2013.

Ngoài ra, Samsung còn trình làng phụ kiện Galaxy Band, trông như một chiếc vòng đeo tay, có thể đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu... và đưa ra những khuyến cáo về sức khỏe tới người sử dụng khi cần. Thiết bị hoạt động giống như Nike Fuelband hay Jawbone Up và được cài trước một số ứng dụng như S Health.

Hai sản phẩm này sẽ được Samsung công bố tại triển lãm Mobile World Congress (MWC 2014) diễn ra tại Tây Ban Nha ngày 24/2 cùng với smartphone Galaxy S5.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh