Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung Star S5230 trở lại với 2 phiên bản mới
Sản phẩm mới

Samsung Star S5230 trở lại với 2 phiên bản mới

Được Samsung triển khai từ tháng 5 năm 2009, "ngôi sao" S5230 đã bán được đến hơn 10 triệu đơn vị cho đến thời điểm hiện tại, một con số cực kì ấn tượng với một mẫu điện thoại cảm ứng trong thời buổi hiện nay.

Mai Nguyên,26/04/10

Những tưởng sau gần 1 năm dài "chinh chiến" ở khắp nơi trên thế giới, Star S5230 đã tiến đến EOL của nó (End Of Life: thời điểm hết dòng của 1 mẫu điện thoại), tuy nhiên có vẻ như gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc không muốn như vậy. Mới đây, Samsung đã giúp "con gà đẻ trứng vàng" của họ "hồi xuân" với 2 phiên bản hoàn toàn mới vừa được công bố ở Đức.

“Fan Package” ,hành trang không thể thiếu trong ngày hội World Cup

2 phiên bản mới nhất của Samsung Star S5230 tên là Star S5230 LaFleur và Star S5230 “Fan Package”. Cả hai phiên bản này đều được thiết kế từ những ý tưởng đặc biệt, nếu như S5230 LaFleur lấy ý tưởng từ mùa xuân với thiết kế sặc sỡ thì S5230 “Fan Package” lại là một phiên bản được thiết kế riêng để chào đón Worldcup 2010 sắp diễn ra vào tháng 6 tại Nam Phi. So với LaFleur, “Fan Package” chắc chắn sẽ gây được nhiều ấn tượng hơn với người dùng, đặc biệt là người dùng tại Đức, bởi vì “Fan Package” được thiết kế để "đánh" vào lòng tự hào dân tộc của người Đức với đội tuyển bóng đá quốc gia của họ. Theo nhà sản xuất, Star “Fan Package” sẽ có thiết kế chủ đạo với màu trắng, màu áo của "những cỗ xe tăng Đức". Màn hình chờ của “Fan Package” cũng có biểu tượng cờ quốc gia Đức với ba màu đen, đỏ và Vàng. Chắc chắn các fan hâm mộ những cổ xe tăng trên khắp thế giới sẽ không thể bỏ qua một chiếc điện thoại độc đáo như thế này cho ngày hội bóng đá sắp đến.

Star LaFleur có thiết kế vỏ màu đỏ với nhiều hoa văn rất đẹp

Về phần cứng, cả 2 phiên bản đều được trang bị những tính năng cần thiết nhất cho một chiếc điện thoại cảm ứng có giá cả hợp lí. Cả 2 phiên bản đều được trang bị 1 màn hình cảm ứng 3'' WQVGA, accelerometer (gia tốc kế), Bluetooth, HTML browser, 3.2MP camera và hỗ trợ MicroSD card. Theo nhà sản xuất, The Samsung Star “Fan Package” và the Samsung Star LaFleur sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Đức vào đầu tháng 5 với giá khoảng 245 Euro.

Theo Mobile Review

Tìm nhanh