Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung tổ chức Unpacked tại San Francisco ngày 20/2/2019
Tin tổng hợp

Samsung tổ chức Unpacked tại San Francisco ngày 20/2/2019

Tối qua, Samsung đã chính thức công bố thư mời sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào 2h sáng ngày 20/2/2019 theo giờ Việt Nam. Đặc biệt, không giống như các sự kiện trước, năm nay nó sẽ được Samsung tổ chức tại San Francisco khi số 10 bay vòng vòng trong video, ai cũng hiểu chiếc máy cao cấp tiếp theo mang tên Galaxy S10.
Mai Nguyên,11/01/19

Nhiều khả năng đây là chiếc máy vô cùng đặc biệt và có sự cải tiến cực lớn vì đây cũng là năm thứ 10 Samsung kỷ niệm dòng Galaxy S ra mắt lần đầu tiên. Các chuyên gia hy vọng rằng S10 sẽ tạo được ấn tượng như cái cách mà Apple làm với iPhone X.

Nhìn kỹ hơn vào video thư mời, nhiều nguồn tin cho rằng việt cắt ngang số 10 chính là lời khẳng định cho việc một chiếc điện thoại màn hình gập đôi sẽ được ra mắt. Đây hoàn toàn là điều có cơ sở vì dự án làm chiếc điện thoại màn hình cong thì vốn đã ấp ủ từ lâu trên các dòng Edge, S7 Edge hay các dòng Note và hãng nhiều lần úp mở việc bẻ cong màn hình của điện thoại. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng khẳng định không chỉ có 1 mà sẽ có tới 3 chiếc S10 được Samsung giới thiệu tại sự kiện lần này, trong đó mẫu cao cấp nhất được trang bị với 2 camera trước.

Năm 2019 là năm mà các chuyên gia kỳ vọng Samsung sẽ bứt phá vì vốn 2018 là năm không thực sự thành công của gã khổng lồ xứ kim chi khi mà doanh số của bộ đôi S9/S9+ và Galaxy Note9 đều không thực sự ấn tượng.

Mọi tin tức về chiếc Galaxy S10 đều được cập nhật nhanh nhất trên trang Tin Tức:  https://www.mainguyen.vn/tag/GalaxyS10

Tìm nhanh