Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung và LG sắp gây bão với loạt smartphone mới
Tin tổng hợp

Samsung và LG sắp gây bão với loạt smartphone mới

Nếu như Samsung dự định ra mắt chiếc smartphone màn hình có thể gập lại thì LG cũng không chịu thua với thiết bị di động sử dụng công nghệ màn hình trong suốt.
Mai Nguyên,26/03/15

Theo nguồn tin nội bộ, Samsung sắp trình làng một chiếc điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng có thể gập lại được. Hãng sẽ tận dụng nhà máy chuyên sản xuất màn hình uốn cong hiện có để phục vụ kế hoạch sản xuất thiết bị này. Dù chưa có thêm thông tin chi tiết nhưng chiếc điện thoại này sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người dùng – màn hình cảm ứng lớn trong một thiết kế nhỏ gọn.

Samsung và LG sắp gây bão với loạt smartphone mới
Smartphone với màn hình có thể gập lại của Samsung có gây được chú ý trên thị trường di động? Ảnh: GSMArena.

LG cũng là nhà sản xuất khá thành công với công nghệ màn hình dẻo. Chiếc điện thoại màn hình cong chiến lược của hãng là G Flex đã ra mắt đến thế hệ thứ 2. Không dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin cho biết LG đang thử nghiệm màn hình trong suốt. 

Một quan chức cấp cao của LG Display cho biết hãng đã thử nghiệm thành công công nghệ màn hình mới này. Ngay cả video quảng cáo cho sản phẩm mới cũng đã hoàn thành. Nhiều khả năng, thời điểm chính thức ra mắt mẫu điện thoại mới của LG đang đến rất gần. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho biết sản phẩm mới cần thêm thời gian để ổn định quá trình sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng khi sản phẩm chính thức lên kệ.

LG là nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất màn hình cho các thiết bị di động.
LG là nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất màn hình cho các thiết bị di động. Ảnh: G For Games.

Công nghệ màn hình trên các thiết bị di động phát triển qua 4 giai đoạn: cong, uốn cong, có thể gập lại và cuộn tròn. Trong đó, trên thị trường đã có nhiều smartphone sử dụng 2 công nghệ màn hình đầu tiên.

Theo Zing

Tìm nhanh