TIN TỨC
Samsung vỡ kế hoạch vì Galaxy S6 edge bán chạy
Tin tổng hợp

Samsung vỡ kế hoạch vì Galaxy S6 edge bán chạy

Hãng điện thoại Hàn Quốc phải đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất màn hình cong sớm tới 2 tháng để tăng sản lượng lên hơn gấp đôi.
Mai Nguyên,26/04/15
galaxys6-5373-1430021451.jpg

Galaxy S6 edge. 

Nhu cầu cao ngoài dự kiến của thị trường đối với mẫu Galaxy S6 edge đã khiến sản phẩm này nhanh chóng rơi vào tình trạng hiếm hàng ít ngày sau khi bán ra. Linh kiện gây ra sự thiếu hụt này không gì khác chính là màn hình hiển thị cong ở hai mép cạnh. Tuy nhiên, Samsung ngay lập tức có động thái nhằm giải quyết vấn đề. 

Theo Phonearena, hãng điện thoại Hàn Quốc đã sớm đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất mới, tăng sản lượng hàng tháng lên tới 5 triệu chiếc màn hình cong. Đây là sự gia tăng đáng kể so với con số 2 triệu chiếc trước đó, mức giúp Samsung dự đoán sẽ bán được tổng cộng 70 triệu chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 edge. 

Dây chuyền sản xuất này vốn dự kiến khởi động vào tháng 6 nhưng với sự bùng nổ của thị trường, Samsung đã phải thực hiện trước tới 2 tháng.  

Do chi phí sản xuất màn hình cong đăc biệt khá cao, Galaxy S6 edge được cho là chiếc điện thoại thông minh đắt tiền nhất mà Samsung từng sản xuất. Phiên bản dung lượng 64 GB của Verizon có giá linh kiện vào khoảng 290 USD chưa tính công lắp ráp, vận chuyển.

Theo Số Hóa

 

Tìm nhanh