Tin sản phẩm

TIN TỨC
Samsung XCover 4s: Năm 2019 nhưng vẫn dùng thiết kế của 3 năm trước, bù lại thì rất bền bỉ
Tin tổng hợp

Samsung XCover 4s: Năm 2019 nhưng vẫn dùng thiết kế của 3 năm trước, bù lại thì rất bền bỉ

Samsung chính thức ra mắt Galaxy XCover 4s, đây là phiên bản nâng cấp nhẹ của Xcover 4 được phát hành vào năm 2017
Mai Nguyên,2 tuần

Sản phẩm sẽ có mặt tại Ý từ tháng 7, Galaxy XCover 4s được trang bị camera mạnh mẽ và bộ xử lý cải thiện cho hiệu năng tốt với thiết kế mạnh mẽ đặc trưng riêng cho dòng sản phẩm này.

 

Việc phát hành Galaxy XCover 4s cho thấy sự trở lại của nút XCover chuyên dụng, cho phép người dùng tùy chỉnh đầy đủ các ứng dụng hay dùng nhất. Từ kích hoạt đèn pin LED đến khởi động camera thiết bị, mọi thao tác đều có thể được thực hiện chỉ bằng một chạm. 

 

Trong Galaxy XCover 4s đi kèm bộ xử lý Octa-core 1.6 GHz được nâng cấp và bộ nhớ mở rộng lên tới 32 GB, gấp đôi so với model trước đó. Cấu hình camera cũng đã được tối ưu hóa với camera sau 16 MP mạnh mẽ hỗ trợ tính năng khởi động nhanh, bạn có thể chụp ảnh ngay lập tức bằng cách nhấn nút Home hai lần.

 

XCover 4s còn được chứng nhận IP68 và tuân thủ tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ cho các bài kiểm tra khó, cung cấp một thiết bị phù hợp để sử dụng trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Máy sẽ được cài đặt sẵn phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android Pie, cung cấp trải nghiệm Galaxy hoàn chỉnh và các dịch vụ riêng của Samsung như Samsung Pay,… 

Galaxy XCover 4s sẽ có mặt tại Ý từ tháng 7 với giá  299 Euro xấp xỉ 7.9 triệu VNĐ.

Theo Sammobile

Tìm nhanh