TIN TỨC
Sản phẩm mới Momentum On – Ear từ Sennheiser
Tin tổng hợp

Sản phẩm mới Momentum On – Ear từ Sennheiser

Các chuyên gia âm thanh của Sennheiser đã phát triển tai nghe Momentum giành cho những người luôn mong muốn sở hữu những sản phẩm có giá trị đích thực – những người luôn tìm đến vẻ đẹp trong âm thanh và thiết kế

Mai Nguyên,08/10/13

Philippines, ngày 17 tháng 9 năm 2013 – Chất lượng, nội dung và giá trị : Các chuyên gia âm thanh của Sennheiser đã phát triển tai nghe Momentum giành cho những người luôn mong muốn sở hữu những sản phẩm có giá trị đích thực – những người luôn tìm đến vẻ đẹp trong âm thanh và thiết kế.

Được trang bị công nghệ âm thanh chất lượng cao, và trang bị bởi những vật liệu tốt nhất, kiểu dáng và chức năng của Momentum hoàn toàn không trùng lắp bởi những loại tai nghe khác. Và bây giờ Sennheiser tiếp tục giới thiệu sản phẩm Momentum On – Ear. Sản phẩm này nhỏ hơn, là phiên bản on – ear ( tai nghe áp vào vành tai ) với thiết kế độc đáo, đầy màu sắc và tự tin so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác.

Mo Ear Pink B 033.MOMENTUM On –Ear là sản phẩm mới thuộc dòng Momentum, điểm tô màu sắc cho các sản phẩm tai nghe của Sennheiser. Sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường với 4 màu tươi trẻ, được tìm tòi, thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới và các nhà tư vấn thời trang. Với màu xanh nước biển, xanh lá cây, hồng, và màu trắng ngà, kết hợp với âm thanh hoàn hảo tạo nên 1 dòng sản phẩm mang đầy tính phong cách và cá tính của dòng sản phẩm Momentum.

Katrin Huss, Giám đốc chăm sóc và quản lý khách hang của Sennheiser cho biết : “ Sản phẩm Momentum On – Ear thể hiện đậm chất phong cách thời thượng thong qua thiết kế và chất liệu của sản phẩm. Đây là sản phẩm hoàn hảo giành cho những ai muốn thể hiện cá tính, phong cách của mình. “

Âm thanh chất lượng cao và chất liệu tốt nhất.
Momentum On – Ear với thiết kế nổi bật, nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu chất lượng cao bởi những chất liệu và tay nghề của những người làm nên nó. Phần đệm tai và headband được bao bọc bởi chất liệu vải Alcantara®, một chất liệu cao cấp được sản xuất từ Ý. Là kết quả của sự kết hợp độc đáo của độ dẻo, độ bền và thoáng khí, vật liệu sang trọng này là được đánh giá cao bởi các nhà thiết kế thời trang cũng như. thiết kế nội thất. Giống như sản phẩm Momentum, gọng tai nghe của Momentum On – Ear cũng được làm từ thép không gỉ.

Âm thanh của chiếc tai nghe này rất rõ ràng và dứt khoát, tạo ra một trải nghiệm âm thanh trong trẻo mà ngay cả những chi tiết nhỏ nhất có thể được lắng nghe. Với trở kháng 18 Ohm, Momentum On – Ear cho ra âm thanh stereo với tiếng âm trầm chắc, gọn, tần số đáp ứng trải dài từ 16 – 22,000 Hz. Và hơn hết, với thiết kế on – ear, Momentum On – Ear có khả năng chống ồn rất tốt giúp cho người dung có một cảm giác trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất khi ở bất cứ nơi đâu.

Hoàn hảo trong từng chi tiết
Momentum On – Ear ngoài dây dẫn có thể nghe trên các thiết bị di động đi kèm theo đó là dây dẫn giành cho các thiết bị của Apple iDevice, giúp người dung dễ dàng trả lời cuộc gọi, chơi, dừng, qua bài hoặc trở về bài hát trước đó.

Thành viên mới của gia đình Momentum này được bán ra thị trường với 4 màu : Xanh dương, xanh lá cây, hồng và trắng ngà vào mùa hè năm 2013.

Hãy cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm của Sennheiser tại Mai Nguyên : http://mainguyen.vn/phu-kien/sennheiser.html

20_Red_Headphone_Frankie_5.

Theo Tinh Tế

Tìm nhanh