Tin sản phẩm

TIN TỨC
Sennheiser ra mắt tai nghe HD 660 S: driver thế hệ mới, trở kháng chỉ 150 Ohm
Tin tổng hợp

Sennheiser ra mắt tai nghe HD 660 S: driver thế hệ mới, trở kháng chỉ 150 Ohm

Không chỉ kế thừa những đường nét thiết kế lẫn các công nghệ đã làm nên danh tiếng cho mẫu tai nghe 14 năm tuổi HD 650, mà mẫu tai nghe HD 660S do hãng âm thanh Đức Sennheiser vừa ra mắt còn được trang bị driver hoàn toàn mới cùng nhiều công nghệ hiện đại, hứa hẹn tiếp tục phát huy triết ly mang lại âm thanh chân thực và tự nhiên nhất có thể. Tai nghe open back Sennheiser HD 660 S được bán ra với giá 500 đô la và có thể đặt hàng ngay từ bây giờ.
Mai Nguyên,18/10/17

Chi tiết hơn, driver thế hệ mới trên HD 660S có màng diagram bằng thép không gỉ đặc biệt nhằm giảm tối đa méo hài, từ đó mang lại âm thanh một cách tự nhiên, không màu mè. Mỗi chiếc HD 660S đều được lắp ráp bằng tay, đồng thời được cân chỉnh một cách cẩn thận để đảm bảo âm thanh ở cả 2 bên trái phải gần như là như nhau (+/- 1dB).

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trên HD660S chính là mức trở kháng được giảm xuống chỉ còn có 150 Ohm, cho phép được kéo một cách dễ dàng bởi đa dạng các thiết bị thay vì phải cần tới sự hỗ trợ của những chiếc head amp chuyên dụng. Sennheiser tin rằng với mức trở kháng này thì ngay cả những chiếc smartphone cũng có thể kéo được HD660S một cách dễ dàng.

Tất nhiên, việc có cả một bộ gear amp, DAC chuyên dụng vẫn mang lại được chất lượng âm thanh cao cấp hơn, tuy nhiên trong thời đại mà mọi thứ ngày càng nhanh, hối hả và kiệm giờ như hiện nay thì việc đơn giản quá trình nghe nhạc dưới góc độ nào đó sẽ mang lại thêm sự linh hoạt cho HD660S so với những mẫu tai trước đây của hãng, điển hình như 650S.

Đang tải Sennheiser HD 660 S_Tinhte_1.jpg…Đang tải Sennheiser HD 660 S_Tinhte_2.jpg… Đang tải Sennheiser HD 660 S_Tinhte_3.jpg… Đang tải Sennheiser HD 660 S_Tinhte_4.jpg…Đang tải Sennheiser HD 660 S_Tinhte_5.jpg…Đang tải Sennheiser HD 660 S_Tinhte_6.jpg…

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh