TIN TỨC
Smartphone 2 camera Oppo R11 show ảnh chụp chân dung cực chất
Tin tổng hợp

Smartphone 2 camera Oppo R11 show ảnh chụp chân dung cực chất

Tuy chưa được chính thức bán ra nhưng những bức ảnh chụp bởi chiếc smartphone Oppo R11 đã mang lại phản hồi tốt, đặc biệt là ảnh chân dung.
Mai Nguyên,26/05/17

anh-chan-dung-oppo-r11

 

Oppo đặt khá nhiều kỳ vọng vào công nghệ 2 camera mới mà họ từng giới thiệu tại MWC 2017, hãng điện tử Trung Quốc đã kí hợp đồng với 8 ca sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc nhằm quảng bá cho chiếc R11 với 2 camera sau đầu tiên của Oppo. Về mặt cấu hình, Oppo R11 là chiếc smartphone đầu tiên chạy chip xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 660, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng và giải trí với những thông số hiệu năng đã được khẳng định qua các bài kiểm tra. 

Camera là điểm mạnh mẽ nhất trên R11 khi chiếc máy này được Oppo trang bị hệ thống camera kép với thông số lần lượt là: 20MP (ống kính góc rộng) và 16MP (ống kính tele). Trong khi đó, camera trước của R11 cũng không hề kém cạnh với độ phân giải lên đến 20MP đi kèm phần mềm làm đẹp khuôn mặt Beautify nổi tiếng của Oppo, từ đó việc selfie với chiếc máy này là rất dễ dàng, đồng thời ảnh chụp ra cũng có độ chi tiết cao. 

 

anh-chan-dung-oppo-r11

 

Oppo vừa mới tung ra một số hình ảnh chụp thử bởi chế độ chân dung trên chiếc R11. Nhận xét sơ lược thì phần mềm của máy làm việc khá tốt khi mang lại những bức ảnh chân dung đẹp, chủ thể nổi bật trong khi phần nền thì được làm mờ một cách kĩ lưỡng, không bị phô. Điển hình là bức ảnh cô gái với chiếc áo khoác màu nâu, từ khuôn mặt, mái tóc cho đến phần rìa của chiếc áo đều giữ lại độ sắc nét cao trong khi phần phông nền đã được xoá mờ. 

Một số hình ảnh khác chụp từ camera Oppo R11:

 

anh-chan-dung-oppo-r11
 
anh-chan-dung-oppo-r11
 
Theo Nghenhinvietnam.vn

 

Tìm nhanh