Tin sản phẩm

TIN TỨC
Smartphone Mi CC mới của Xiaomi hướng tới đối tượng giới trẻ
Tin tổng hợp

Smartphone Mi CC mới của Xiaomi hướng tới đối tượng giới trẻ

Xiaomi sẽ cho ra mắt dòng smartphone dành riêng cho giới trẻ được thiết kế và sản xuất bởi một đội ngũ trẻ, để phù hợp với thị hiếu của người dùng.
Mai Nguyên,3 tuần

Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi thay đổi rất nhiều thời gian gần đây, một trong số đó là mở rộng các dịch vụ của mình để phục vụ cho các nhóm khách hàng cụ thể. Để hướng tới người dùng trẻ, Xiaomi có lẽ sẽ tung ra Mi CC, chiếc smartphone với mục tiêu trở thành “điện thoại di động hợp thời trang cho giới trẻ toàn cầu”.

Mi CC là viết tắt của Camera + Camera, đề cập đến các thiết lập camera kép của điện thoại sắp tới. Điều này dường như ám chỉ việc Xiaomisẽ thu hút thanh thiếu niên bằng cách tăng cường khả năng chụp ảnh của các thiết bị trong tương lai. Thông số kỹ thuật hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng sẽ có camera trước và sau, kèm với “thuật toán hàng đầu trong ngành được sản xuất bởi Phòng thí nghiệm làm đẹp Xiaomi x Meitu AI mới thành lập”.

Để thiết kế một loạt điện thoại hợp thời trang, Xiaomi đã thuê một nhóm sản xuất trẻ, một nửa trong số đó là các chuyên gia về lĩnh vực nghệ thuật. Điều này là bất thường trong một ngành công nghiệp bị chi phối bởi những chuyên gia về lĩnh vực kỹ thuật.

Đã có một số lời chỉ trích rằng tên sản phẩm của Xiaomi gây nhầm lẫn, nhưng CEO Lei Jun nói rằng, lần ra mắt mới này là một phần của sự khác biệt đến từ Xiaomi mà họ đang muốn hướng tới.

Theo Engadget

Tìm nhanh