Tin sản phẩm

TIN TỨC
So sánh hiệu năng giữa iPhone 7 Plus và Galaxy S8
Tin tổng hợp

So sánh hiệu năng giữa iPhone 7 Plus và Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 chính hãng vẫn chưa về Việt Nam, nhưng hàng xách tay chính thức thì đã về. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ có một cuộc đua hiệu năng giữa iPhone 7 Plus (Flagship năm ngoái của Apple) và Galaxy S8 (Flagship mới ra mắt năm nay của Samsung).
Mai Nguyên,11/04/17

Liệu con chip A10 Fusion với RAM 3GB của iPhone 7 Plus sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vương hay Exynos 8895 với RAM 4GB của Samsung Galaxy S8 sẽ dành chiến thắng? Mình đã thực hiện luôn một video livestream trực tiếp để tìm câu trả lời và đảm bảo không có sự can thiệp gì làm ảnh hưởng đến kết quả chung. (Do video dài nên được biên tập lại một số chổ để gọn hơn, nhưng vẫn không ảnh hưởng đến kết quả, nếu cần thiết thì các bạn có thể xem live full trên page của Tinhte)


Ngoài ra, trong phần cài đặt màn hình, có thể thấy dù Samsung cho phép tuỳ chỉnh độ phân giải màn hình nhưng độ phân giải mặc định vẫn là 2220x1080 (tỉ lệ màn hình 18.5:9). Vì vậy, không có sự chênh lệch về độ phân giải màn hình giữa iPhone 7 Plus FullHD và S8 như với các đời trước, độ phân giải sẽ không ảnh hưởng đến kết quả speedtest chung. Cả 2 chiếc máy đều được đưa về chế độ máy bay, kết nối cùng một mạng wifi và có độ sáng màn hình như nhau.
Quan trọng hơn là cả 2 đều là những chiếc máy rất mạnh mẽ về hiệu năng, bài test chỉ nhằm để tham khảo thêm giữa những chiếc máy top đầu và việc chọn mua sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Hy vọng chúng ta có thể tranh luận với nhau một cách nhẹ nhàng. Mình dùng máy, không phải máy dùng và chi phối mình nên cá nhân mình vẫn cho rằng không nên quá nặng nề với nhau vì những chiếc điện thoại.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh