TIN TỨC
So sánh tính năng / cấu hình giữa: HTC U11 - Galaxy S8 - LG G6
Tin tổng hợp

So sánh tính năng / cấu hình giữa: HTC U11 - Galaxy S8 - LG G6

Để tạo sự khác biệt so với các đối thủ, HTC năm nay trang bị cho U11 hai tính năng rất độc đáo: thứ nhất là cảm ứng bóp "Edge Sense" - bóp bóp lên viền để điều khiển, thứ hai là mặt lưng tráng gương để máy trông thật đặc biệt trước những đối thủ quá sexy như Galaxy S8 hay G6 của LG.
Mai Nguyên,17/05/17

Đây là một hành động mà chúng ta nên hoan nghênh và khích lệ HTC bởi cuộc đua smartphone cao cấp bây giờ sẽ dần chuyển sang đua về tính năng và sự khác biệt chứ không còn đua về cấu hình nữa. Mời các bạn xem so sánh tính năng giữa HTC U11, Galaxy S8 và LG G6.

HTC U11.jpg
HTC U11
  • Đối với S8 và G6, sự bắt mắt của chúng dễ dàng đập ngay vào mắt người xem nhờ có màn hình siêu dài theo tỷ lệ 18,5:9 và 18:9. Riêng S8 tỏ ra gợi cảm hơn nhờ có màn hình cong mạnh ở hai mép. Còn U11 thì chẳng có gì quá nổi bật ở mặt trước vì hầu hết vẻ đẹp của máy đều hiện diện ở mặt sau nhờ có lớp vỏ tráng gương đặc biệt, kèm theo đó là nhiều màu sắc rất đẹp mắt.
  • Màn hình của S8 và G6 có công nghệ HDR để xem được video HDR, đẹp hơn, đặc sắc hơn. Còn U11 thì không có. Thực sự thì HDR trên mobile vẫn chưa cần thiết. Nếu muốn xem phim HDR thì người dùng xem trên TV sẽ thiết thực hơn là trên màn hình điện thoại nhỏ xíu.
  • Về khả năng chống nước, thật may mắn vì giờ đây HTC U11 đã có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67. S8 và G6 thì có chuẩn IP68. Riêng G6 thì còn có thêm tiêu chuẩn MIL-STD-810G chống sốc, chống bụi và chống nước mạnh mẽ hơn bình thường.
  • HTC U11 vẫn chưa có sạc không dây.
  • Tai nghe USonic của U11 có khả năng chống ồn chủ động, tai nghe của hai máy kia không có.
htc-u11-features.png
HTC-u11-specs.png

Galaxy-S8.jpg
Galaxy S8

LG G6.jpg
LG G6

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh