Tin sản phẩm

TIN TỨC
Sony Alpha A9 được cập nhật firmware mới để sửa lỗi cảnh báo quá nhiệt
Tin tổng hợp

Sony Alpha A9 được cập nhật firmware mới để sửa lỗi cảnh báo quá nhiệt

Có vẻ như lỗi quá nhiệt (overheating warning) là căn bệnh trầm kha của hãng Sony khi hết điện thoại cho đến máy ảnh của họ bị gặp phải lỗi này. Gần đây nhất là chiếc Sony Alpha A9 vừa mới ra mắt cũng đã bị một số nhiếp ảnh gia phản ánh bị xuất hiện cảnh báo quá nhiệt khi chụp trong điều kiện thời tiết nóng hoặc thậm chí là cả trong nhà.
Mai Nguyên,08/06/17

Trên thực tế thì trong tất cả các trường hợp báo cáo nhận được thì không có trường hợp nào máy bị thật sự quá nhiệt và bị tắt máy, đó chỉ đơn thuần là lỗi của vấn đề hiển thị cảnh báo (Có thể là Sony đã thiết lập nó quá nhạy chăng?). Trong khi lại có tin khác cho rằng lỗi này xuất hiện là do người dùng đã xài thẻ tốc độ chậm không đáp ứng được quá trình ghi dữ liệu khi chụp của body A9 nên đã khiến máy bị nóng lên.

Để khắc phục lỗi đó thì ngày hôm nay (6/6) Sony đã đưa ra bản cập nhật 1.01 với thông báo đại ý là "nhằm cải thiện chức năng cảnh báo quá nhiệt". Ai đã có Sony A9 rồi thì có thể tải ở đây: Firmware 1.01

Sony_Alpha_A9_overheating_Tinhte.vn_01.jpg

Cập nhật: Không rõ vì lý do gì mà bản cài đặt của firmware mới này đã bị Sony gỡ bỏ, có thể là họ sẽ sớm cập nhật lại link mới.

Sony_Alpha_A9_overheating_Tinhte.vn_02.jpg

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh