TIN TỨC
Sony phát hành bản firmware 4.50 chính thức cho PS4/PS4 Pro
Tin tổng hợp

Sony phát hành bản firmware 4.50 chính thức cho PS4/PS4 Pro

Cách đây 1 tháng Sony từng giới thiệu bản cập nhật firmware 4.50 thử nghiệm cho PS4/PS4 Pro nhưng nó chỉ dành cho beta tester, thì hôm nay họ đã tung ra bản chính thức của fw 4.50 cho 2 hệ máy này. Bản firmware 4.50 sẽ được tải qua OTA, bổ sung cho PS4/PS4 Pro nhiều tính năng mới, được đánh giá là bản nâng cấp phần mềm đáng giá nhất đầu năm 2017.
Mai Nguyên,11/03/17
Trên fw 4.50, giờ đây PS4 và PS4 Pro đã có thể dùng hình ảnh screenshot trong game và hình cá nhân để làm hình nền giao diện của máy, thay vì phải sử dụng những theme có sẵn chán phèo. Ngoài ra, fw mới cũng hỗ trợ thêm tính năng sử dụng ổ cứng gắn ngoài qua cổng USB. Tức là chúng ta có thể cắm thêm 1 ổ cứng di động qua cổng USB 3.0/3.1 của máy để xem phim, tải game lưu trên đó, không sợ ổ cứng gắn trong hết chỗ nữa.

Bản phần mềm này cũng có một tính năng đặc biệt dành riêng cho PS4 Pro đó là Boost Mode. Chế độ này giống với ép xung tự động trên PC, nó sẽ tăng xung nhịp của GPU và CPU trên PS4 Pro để tăng FPS cho các game ra mắt trước khi hệ máy này ra đời. Tức là các game đó sẽ không bị khóa khung hình ở 30 FPS nữa mà có thể lên cao hơn, chơi mượt hơn.

Nếu anh em không thể tải được fw 4.50 qua OTA thì có thể tự tải ở link này, chép vô USB và cắm vô máy để cài. Chúc anh em chơi game vui vẻ. USB phải để định dạng FAT32, Firmware tải về phải để trong thư mục PS4/UPDATEXem lại: Cảm nhận sơ lược fw 4.50 trên PS4 Pro của bạn @kingtea.IMG_2157.jpg
Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh