Tin sản phẩm

TIN TỨC
Sony ra mắt loa 360 độ hỗ trợ Google Assistant, thiết kế tương tự HomePod, giá khoảng 6 triệu
Tin tổng hợp

Sony ra mắt loa 360 độ hỗ trợ Google Assistant, thiết kế tương tự HomePod, giá khoảng 6 triệu

Sony vừa chính thức giới thiệu chiếc loa LF-S50G hỗ trợ Google Assistant. Sản phẩm này có thiết kế tương tự như HomePod của Apple mang đến am thanh 360 độ giúp truy cập thông tin từ internet cũng như điều khiển các thiết bị IoT trong nhà.
Mai Nguyên,04/09/17

Thiết kế của LF-S50G gồm hai loa toàn dải với phần trên là hai bộ khuếch tán âm thanh phát ra mọi hướng, củ loa siêu trầm và ống cộng hưởng với công suất tiêu thụ khoảng 8W. Sony trang bị đèn LED trên loa hiển thị đồng hồ khá đẹp mắt.

Sony_LF_S50G_tinhte_1.jpg

Loa kết nối với internet thông qua Wi-Fi chuẩn n hỗ trợ hai băng tần, tương thích với tính năng Chromecast của Google. Người dùng cũng có thể kết nối Bluetooth và sử dụng tính năng kết nối nhiều loa ở các phòng khác nhau (multi-room). Ngoài việc ra lệnh bằng giọng nói, bạn cũng có thể sử dụng cử chỉ chuyển động để điều khiển loa chơi nhạc hay điều chỉnh âm lượng. Tuy vậy loa không tự kết nối đến một số kho âm nhạc trực tuyến nổi tiếng như Spotify mà người dùng vẫn phải phụ thuộc vào thiết bị phát nhạc qua Bluetooth. Loa sử dụng qua nguồn điện, không tích hợp pin bên trong và hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX3, chịu được nước bắn nhẹ vào màng loa bên ngoài.

Sony LF-S50G dự kiến phát hành tại một số quốc gia như Anh, Đức, Pháp từ tháng 11/2017 với giá bán khoảng 230 EUR (6,22 triệu đồng).

Sony_LF_S50G_tinhte_2.jpg

Sony_LF_S50G_tinhte_5.jpg

Sony_LF_S50G_tinhte_3.jpg

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh