Tin sản phẩm

TIN TỨC
Sony ra mắt loạt thiết bị Hi-Res Audio mới tại Việt Nam
Nghe nhìn

Sony ra mắt loạt thiết bị Hi-Res Audio mới tại Việt Nam

Hãng điện tử Nhật Bản vừa ra mắt bộ ba thiết bị âm thanh chất lượng cao mới tại Việt Nam gồm có tai nghe, máy nghe nhạc Walkman và ampli di động.
Mai Nguyên,15/03/15
Sản phẩm nổi bật nhất trong lần ra mắt này là máy nghe nhạc Sony Walkman ZX2, sản phẩm sẽ được bán ra tại việt nam với giá 22,99 triệu đồng. Máy nghe nhạc mới của Sony thể hiện sự cao cấp ngay từ ngoại hình với thân kim loại nguyên khối kết hợp các chi tiết cao su giả da.
 
MG-8893-9952-1426408304.jpg

Máy nghe nhạc cao cấp của Sony có giá bán tốt hơn cả so với thị trường nước ngoài

Tính năng nghe nhạc trên Walkman ZX2 tương tự ZX1 khi hỗ trợ âm thanh Hi-res 192 kHz / 24-bit, xử lý định dạng DSD, WAV, AIFF, FLAC hay Apple Lossless. Thiết bị cho phép phát nhạc không dây chất lượng cao thông qua Bluetooth, hỗ trợ kết nối nhanh với NFC. Không gian lưu trữ trên ZX2 khá thoải mái với bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng. ZX2 chạy Android 4.2 khá cũ nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều với một máy nghe nhạc chuyên dụng. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng, trò chơi thông qua kho phần mềm Google Play.

Ảnh thực tế Sony Walkman ZX2

Máy nghe nhạc cao cấp của Sony với vỏ ngoài bằng kim loại sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 22,99 triệu đồng.
 

Màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải 854 x 480 pixel.

 

Nắp lưng bọc cao su giả da cho cảm giác cầm chắc chắn.

 

Các nút điều khiển ở cạnh phải máy.

 

Cạnh trái máy, sản phẩm được bo tròn 2 cạnh giúp cầm không bị cấn tay.

 

Phía dưới có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng kết nối kiêm sạc và khe cắm thẻ nhớ.

 

Đỉnh máy.

Tiếp đó là tai nghe không dây MDR-1ABT với thiết kế "over-ear" bao phủ toàn bộ tai người nghe. Sản phẩm được làm bằng nhựa sơn màu kim loại với chất lượng hoàn thiện tốt nên cho cảm giác chắc chắn, phần chụp tai được làm bằng mút dày và mềm giúp người nghe có thể sử dụng trong thời gian dài một các thoải mái. Model này hỗ trợ kết nối NFC và đặc biệt sản phẩm không có nút điều khiển nào do phần tai nghe bên phải được trang bị cảm ứng cho phép người dùng có thể điều khiển chơi nhạc, chuyển bài và tăng giảm âm lượng bằng các thao tác chạm và vuốt.

Ảnh thực tế Sony MDR-1ABT

Tai nghe không dây MDR-1ABT với thiết kế over ear bao phủ toàn bộ tai với tính năng điều khiển bằng cảm ứng.
 

Tai nghe không dây với thiết kế đẹp.

 

Sản phẩm chỉ có giắc cắm tai nghe, mic và nút nguồn.

 

Model tích hợp sẵn kết nối NFC.

 

Bề mặt ngoài của tai nghe bên phải tích hợp cảm ứng điều khiển các chức năng chơi nhạc.

 

Khớp nối linh hoạt.

 
 Sản phẩm cuối cùng là ampli di động PHA-1A, model này giúp tăng cường chất lượng âm nhạc trên các thiết bị di động của người dùng như máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy tính hay điện thoại bằng kết nối như USB. Máy có thiết kết nguyên khối bằng kim loại, nhỏ nhẹ và dễ sử dụng. Hai model tai nghe MDR-1ABT và ampli PHA-1A sẽ được bán ra chính thức vào cuối tháng 4 này và hiện chưa có giá bán.

Ảnh thực tế Sony PHA-1A

Ampli di động PHA-1A giúp tăng cường chất lượng nhạc trên các thiết bị di động như máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy tính hay điện thoại, qua cổng USB.
 

Máy có thiết kế nhỏ gọn.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia.

 

Phía trên đỉnh có nút nguồn và cổng cắm tai nghe.

 

Cổng sạc và kết nối ở phía dưới đế máy.

 

Cạnh trái máy.

 

Cạnh phải máy.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh