TIN TỨC
SoundLink Mini - Loa bluetooth nhỏ và đẳng cấp của Bose
Tin tổng hợp

SoundLink Mini - Loa bluetooth nhỏ và đẳng cấp của Bose

SoundLink Mini là chiếc loa nhỏ nhất của Bose, được thiết kế rất sang trọng và đầy chất công nghệ.

Mai Nguyên,05/03/14

Bose vừa công bố loa di động Bluetooth không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất của họ với SoundLink Mini. Nó phù hợp trong lòng bàn tay của bạn, kết nối không dây với một smartphone hoặc máy tính bảng, và gây chú ý ở tiếng bass sâu và âm thanh mạnh mẽ hơn hầu hết các loa có cùng kích thước với nó.

Loa SoundLink Mini có một số tính năng kỹ thuật tiến bộ chính là lớp vỏ nhôm bao quanh bên ngoài được gia công chính xác vừa là bộ tải nhiệt thụ động, vừa là khung đỡ loa vững chắc. Nhằm nâng cao hiệu suất  bộ biến đổi Bose. Bộ biến đổi Bose của SoundLink Mini mới di chuyển hai lỗ không khí giống như bộ biến đổi thông thường và cung cấp rõ ràng tần số vừa và tần số cao. Để tối ưu hóa đầu ra âm thanh, xử lý tín hiệu kỹ thuật số Bose được tích hợp cho âm thanh tonally cân bằng ở mọi cấp độ lắng nghe.

Loa SoundLink Mini sử dụng Bluetooth A2DP và một ăng-ten mạnh mẽ cho một kết nối không dây đáng tin cậy. Thật dễ dàng để đổi và chơi nhạc theo ý thích , kết nối với một thiết bị di động chỉ cần một thao tác nhấn nút trên bảng điều khiển. Sáu thiết bị Bluetooth sử dụng gần đây nhất được lưu trữ trong bộ nhớ, loại bỏ sự cần thiết phải ghép lại.

Nặng khoảng 0,7 kg, Loa SoundLink Mini nặng không hơn một máy tính bảng trung bình. Kích thước của nó là 5 x 18 x 5,8mm (H x W x D). Với vỏ ngoài bằng nhôm, nó chống trầy xước và dấu vân tay, mạnh mẽ và đủ bền cho sự khắc nghiệt khi sử dụng hàng ngày.

Hệ thống loa SoundLink mini đi kèm với một bộ sạc, và một pin lithium-ion có thể sạc và chơi nhạc tới 7 giờ liên tục. Bìa mềm phụ kiện màu cam, xanh lá cây và màu xanh, và một túi du lịch để đựng thật tiện lợi. (Phụ kiện mua thêm)

Các loa SoundLink Mini Bluetooth, và loa SoundLink Bluetooth Mobile II đều có thể kết nối tốt, chúng cùng dòng sản phẩm loa Bose Bluetooth.

"Loa cầm tay không phải là mới, nhưng không giống như các SoundLink Mini," Phil Hess, phó chủ tịch của Bose Home Entertainment Division cho biết. "Phát triển một loa nhỏ hơn không phải là đủ và không phải là mục đích chính. Các loa SoundLink Mini tuy nhỏ, nhưng nó cung cấp âm thanh tốt hơn so với bất kỳ loa nào có cùng kích thước với nó. Và chúng tôi tin vào nó. "

SoundLink Mini và các phụ kiện đi kèm sản phẩm này đang có bán tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên Luxury Mobile

Theo TapchiAudio

Tìm nhanh