TIN TỨC
[Sự kiện Online] Samsung chính thức ra mắt TV QLED 8K mới và các sản phẩm nghe nhìn 2020
Tin tổng hợp

[Sự kiện Online] Samsung chính thức ra mắt TV QLED 8K mới và các sản phẩm nghe nhìn 2020

Tại sự kiện trực tuyến vừa diễn ra, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng TV QLED 8K thế hệ mới, đồng thời nói nhiều về định hướng những sản phẩm quan trọng của họ trong năm 2020 này.
Mai Nguyên,17/04/20

Samsung cho biết các TV QLED của công ty được trang bị nhiều công nghệ đột phá, hứa hẹn người dùng trải nghiệm xem thông minh và sống động. Kết hợp công nghệ tiên tiến và các tính năng tích hợp cho cuộc sống hiện đại, dòng QLED 8K tận dụng các tính năng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) để làm cho việc thưởng thức nội dung, bên cạnh các công việc thường nhật trong gia đình, trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý hơn, công nghệ ứng dụng trí thông minh nhân tạo sẽ là nòng cốt cho những đột phá về mặt nghe nhìn của những chiếc TV QLED Samsung. Xu hướng sắp tới, những chiếc TV không chỉ lớn hơn, nhiều tính năng hơn mà đồng thời còn thông minh hơn.

Những tuyên bố của Samsung có thể tóm tắt lại ở các điểm chính:

Dòng QLED 8K 2020: Các cập nhật và nâng cấp mới nhất cho công nghệ TV QLED 8K, bao gồm phần giới thiệu ấn tượng về màn hình siêu lớn với chất lượng hình ảnh Ultra HD, cũng như cải tiến về thiết kế, nâng cấp AI, HDR, góc nhìn và hơn thế nữa.

Cải tiến về công nghệ âm thanh: Các nâng cấp âm thanh mới nhất bao gồm công nghệ Âm thanh Vòm Chuyển động theo Vật thể+ (OTS+), Tự động Điều chỉnh Âm lượng Hội thoại (AVA), và Q-Symphony. Đặc biệt, Samsung giới thiệu sản phẩm mới nhất thuộc dòng sản phẩm loa thanh: chiếc loa Q950T đã giành được Giải thưởng Sáng tạo tại CES 2020.

Các nâng cấp tính năng TV Thông minh: Nền tảng Trí tuệ Nhân tạo có khả năng học sâu, đột phá của Samsung được phát triển lên một tầm cao mới để tăng cường các tính năng TV thông minh trên dòng QLED 8K 2020, bao gồm tính năng Nâng cấp Hình ảnh AI (AI Upscaling), Chia đôi màn hình TV QLED (Multi View), Quản gia ảo (Digital Butler), Bixby, đồng bộ hóa trợ lý giọng nói Voice Assistant, Hình ảnh Thích ứng (Adaptive Picture) và nhiều tính năng khác.

Trải nghiệm chơi game: Tổng quan về ngành công nghiệp game và cách dòng TV Samsung QLED 8K có thể hỗ trợ cho khách hàng yêu thích chơi game với hiệu suất được tăng cường, giúp giảm đi độ trễ đầu vào và các tính năng đồ họa chuyển động được nâng cấp.

Mở rộng dòng Lifestyle TV QLED: Các cải tiến trên dòng Lifestyle TV đang phát triển của Samsung bao gồm các sản phẩm mới cho các dòng TV The Frame, The Serif và The Sero.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh