Tai nghe không dây chống ồn Sony WH-1000XM5

Màu sắc tham khảo
Mã SP:

9.490.000 VNĐ

Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Sony WH-1000XM5 đã có hàng trải nghiệm tại 144 Võ Thị Sáu, Q.3. Mời quý khách hàng ghé qua nghe thử

Tai nghe WH-1000XM5 của chúng tôi cực kỳ thoải mái, viết lại các quy tắc để không bị gián đoạn khi nghe và chất lượng cuộc gọi đặc biệt rõ ràng.

Hai bộ xử lý điều khiển nhiều micrô để khử tiếng ồn chưa từng có trước đây trong khi Auto NC Optimizer tự động tối ưu hóa khả năng chống ồn dựa trên tình trạng và môi trường đeo tai nghe.

Bộ trình điều khiển 30mm được thiết kế đặc biệt mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cho mọi hoạt động giải trí của bạn.

Bộ xử lý chống ồn HD QN1, Bộ xử lý tích hợp V1 và nhiều micrô để không bị gián đoạn khi nghe

Bộ Tối ưu hóa chống ồn cá nhân và Tối ưu hóa áp suất khí quyển

Bộ trình điều khiển được thiết kế đặc biệt 30mm cho âm thanh đặc biệt

Cuộc gọi khử tiếng ồn vượt trội với micrô lọc không gian 2x2 và hệ thống giảm tiếng ồn (sử dụng AI)

Thiết kế siêu nhẹ siêu thoải mái trong “Da mềm vừa vặn”

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chinh hãng Sony

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Tai nghe không dây chống ồn Sony WH-1000XM5" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khả năng khử tiếng ồn tốt nhất của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn

Hãy xem cách những chiếc tai nghe Sony khử tiếng ồn này kết hợp công nghệ khử tiếng ồn tốt nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi với âm thanh tuyệt vời để mang lại trải nghiệm nghe thực sự ấn tượng.

Công nghệ chống ồn hàng đầu

Từ tiếng ồn của máy bay đến giọng nói của con người, tai nghe không dây WH-1000XM5 với tính năng chống ồn nhiều micrô giúp loại bỏ hết âm thanh có tần số cao và trung bình. Với Auto NC Optimizer, tính năng khử tiếng ồn tự động tối ưu hóa trên điều kiện và môi trường đeo tai nghe.

Công nghệ cảm biến đa tiếng ồn 

Với 4 micrô trên mỗi chụp tai, đây là bước tiến lớn nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi trong việc khử tiếng ồn. Âm thanh xung quanh được thu lại chính xác hơn để giảm đáng kể tiếng ồn tần số cao. Nhờ có Auto NC Optimizer, hiệu suất khử tiếng ồn luôn được tối ưu hóa tự động dựa trên điều kiện đeo và các yếu tố môi trường bên ngoài như áp suất khí quyển.

Tính năng chống ồn có một không hai

Được phát triển đặc biệt bởi Sony, Bộ xử lý tích hợp V1 mới khai thác toàn bộ tiềm năng của Bộ xử lý chống ồn HD QN1 của chúng tôi. Sự kết hợp độc đáo của công nghệ này kiểm soát 8 micrô để mang lại chất lượng chống ồn chưa từng có.

Bộ trình điều khiển 30mm được thiết kế đặc biệt

Bộ trình điều khiển 30mm được thiết kế đặc biệt có cạnh mềm giúp tăng khả năng chống ồn, đặc biệt ở dải tần số thấp, giúp bạn thưởng thức âm nhạc chính xác mà không có tiếng ồn xung quanh. Vật liệu composite sợi carbon nhẹ và mái vòm có độ cứng cao, cải thiện độ trong của âm thanh, đặc biệt ở dải tần số cao.

Âm thanh tuyệt vời, thiết kế hoàn hảo

Bộ trình điều khiển 30mm (được thiết kế chính xác) với mái vòm nhẹ và cứng, sử dụng vật liệu composite sợi carbon cải thiện độ nhạy tần số cao cho âm thanh tự nhiên hơn. Công nghệ độc đáo của Sony gồm chất hàn không chì cao cấp có chứa vàng giúp dẫn điện tốt, Điện trở âm thanh tốt để dẫn điện đều và mạch điện tối ưu hóa để cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu, cho âm thanh rõ ràng và đồng nhất.

1000X loạt cuộc gọi tốt nhất

Công nghệ thu nhận giọng nói chính xác sử dụng 4 micrô dạng chùm và thuật toán giảm tiếng ồn của AI để bóc tách giọng nói của bạn. Cấu trúc giảm tiếng ồn gió trong cuộc gọi mới được phát triển. Dù bạn ở đâu, bạn luôn được lắng nghe một cách rõ ràng.

Thoải mái với thiết kế ko tiếng ồn

Những chiếc tai nghe siêu nhẹ được hoàn thiện đẹp mắt với da mềm vừa vặn và tối ưu. Chất liệu này vừa khít quanh đầu với ít áp lực lên tai và vẫn loại được âm thanh bên ngoài. Thiết kế không tiếng ồn với thanh trượt liên tục, móc treo và khớp xoay liền mạch, cùng khớp nối trơn, khiến WH-1000XM5 thoải mái khi đeo.

Tính năng chỉnh âm thích ứng tự động điều chỉnh theo hành động của bạn

Chỉnh âm thích ứng là chức năng cho cảm nhận vị trí và hoạt động của bạn, để điều chỉnh các thông số âm thanh xung quanh giúp trải nghiệm nghe lý tưởng. Theo thời gian, chức năng này có thể học từ hành vi của bạn và nhận biết địa điểm bạn ghé thăm, như nơi làm việc hoặc quán café yêu thích, để điều chỉnh âm thanh phù hợp.

Nói để trò chuyện cho tiện lợi mỗi ngày

Ngay khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện, Speak-to-Chat sẽ tự động dừng nhạc và cho phép phát âm thanh xung quanh – rất tiện lợi nếu bạn muốn giữ tai nghe hoặc nói chuyện rảnh tay. Tính năng thông minh này sử dụng micrô ở tai nghe và xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến để nhận diện và phản ứng với giọng nói của bạn. Ngay khi cuộc nói chuyện kết thúc, nhạc sẽ tự động phát lại.

Truy cập nhanh những bản nhạc yêu thích

Với tính năng Quick Access, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình các tai nghe này để tiếp tục phát lại nhạc trên Spotify với hai hoặc ba lần vỗ - không cần chạm vào điện thoại thông minh của bạn.

Điều khiển bằng giọng nói của bạn

Hỗ trợ chế độ rảnh tay – Chỉ cần nói “Hey Google” hoặc “Alexa” để kích hoạt trợ lý bằng giọng nói mà bạn yêu thích.

Nghe nhạc, kết nối với bạn bè, nhận thông báo, đặt lời nhắc và nhiều tiện ích khác. Bạn còn điều khiển được tính năng của tai nghe như chống ồn bằng giọng nói của mình, nghe và tương tác với email trong Microsoft Outlook, tham gia cuộc họp Microsoft Teams bằng Google Assistant hoặc Siri.

Nghe an toàn với ứng dụng Sony | Headphones Connect

Kiểm tra mức độ nghe nhạc an toàn của bạn bằng cách so sánh dữ liệu áp suất âm thanh mà tai nghe ghi lại theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Nhận thông báo hệ điều hành khi mức âm thanh nghe quá cao.

Kết nối đa điểm

Để thuận tiện nhất, tai nghe Bluetooth® này có thể được ghép nối với 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc. Nhờ đó, khi cuộc gọi đến, tai nghe sẽ biết thiết bị nào đang đổ chuông và tự động kết nối đúng. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển tai nghe của mình sang một trong hai thiết bị với một thao tác chạm nút.

Mọi thứ ngay trong tầm tay

Tai nghe WH-1000XM5 có tính năng điều khiển cảm ứng trực quan – ví dụ: nhấn nút bên trái để chuyển từ Loại tiếng ồn sang Âm thanh xung quanh hoặc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng bên phải để phát hoặc tạm dừng nhạc, bỏ qua nhạc, thay đổi âm lượng và hơn nữa.

Chân thực và đầy mê đắm

Hòa mình vào âm thanh ngập tràn. Âm thanh chân thật như ở buổi diễn trực tiếp hay trong phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực và trọn vẹn đến vậy. Tai nghe này đem đến trải nghiệm công nghệ 360 Reality Audio.

Trên tay Sony WH-1000XM5 - Thiết kế mới, nâng cấp chống ồn, chất âm ấn tượng hơn

Trên tay Sony WH-1000XM5 - Thiết kế mới, nâng cấp chống ồn, chất âm ấn tượng hơn

Mỗi năm, Sony lại có những cải tiến và nâng cấp cho dòng tai nghe fullsize đầu bảng để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, và với mẫu WH-1000XM5 hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới khi không chỉ có thiết kế mới, nâng cấp khả năng chống ồn chủ động cũng như chất âm ấn tượng hơn thế hệ tiền nhiệm.

Hộp đựng tai nghe đi kèm mặc dù cũng được làm chất liệu vải cao cấp nhưng lại có kích thước lớn hơn đôi chút, do tai nghe WH-1000XM5 năm nay không có thiết kế gập gọn để bỏ vào bên trong, đồng nghĩa với tính di động sẽ không tốt bằng so với thế hệ tiền nhiệm.

WH-1000XM5 (trái) và WH-1000XM4 (phải)

Về thiết kế, nếu như WH-1000XM4 và WH-1000XM3 không có quá nhiều chi tiết khác biệt thì với phiên bản WH-1000XM5 thì lại khác, khi Sony tạo những đường nét trông tối giản hơn, nhất là khu vực thao tác vuốt cảm ứng chức năng có diện tích rộng hơn cũng như vát phẳng nhiều. Ở góc độ thẩm mĩ thì mỗi người sẽ có nhận định khác nhau nên mình sẽ bỏ qua chi tiết này nhé.

Khu vực headband trên WH-1000XM5 nay đã được Sony bọc đệm dày dặn và trải dài toàn bộ thay vì chỉ một phần khu vực trung tâm, điều này giúp hạn chế hiện tượng đau đỉnh đầu và các vùng lân cận trên đầu khi đeo lâu tốt hơn. Bù lại, bạn phải đánh đổi việc tai nghe không thể gập gọn lại để tiện cho việc mang theo và bỏ trong balo hoặc túi xách gọn hơn.

Phần bọc đệm ở earcup vẫn tương tự như thế hệ tiền nhiệm, cho cảm giác mềm và vừa vặn khi đeo lâu.

Khu vực gọng kim loại cho phép thay đổi độ rộng tai nghe cũng được thiết kế lại trông gọn gàng hơn, cùng với logo nổi 3D tạo điểm nhấn.

Mặt trên của earcup bên phải vẫn được trang bị bộ cảm biến để điều khiển bằng cảm ứng như: vuốt lên hoặc xuống để tăng/giảm âm lượng, vuốt sang trái hoặc phải để chuyển bài, chơi/ngừng/nhận cuộc gọi bằng cách chạm gõ lên housing của tai nghe. Mặc dù cá nhân mình vẫn thích dùng các nút bấm cứng vật lý để cho cảm giác thật hơn, tuy nhiên độ nhạy và phản hồi cảm ứng trên WH-1000XM5 khi thao tác vẫn rất nhanh và chính xác.

Sony WH-1000XM5 vẫn được trang bị cổng USB-C cho khả năng sạc nhanh 3 phút là có thêm khoảng 3 giờ sử dụng, đối với những ai có cường độ nghe nhạc cao giống như mình thì đây là yếu tố rất sáng giá. Về thời lượng dùng pin, theo như Sony công bố thì WH-1000XM5 trụ được khoảng 30 tiếng hỗn hợp (bật chế độ chống ồn chủ động) và khoảng 40 tiếng hỗn hợp (tắt chống ồn), cũng như mất khoảng 3,5 tiếng để sạc đầy.

Cổng kết nối cũng như các nút bấm chức năng vẫn được bố trí tương tự, riêng nút bấm Custom trên phiên bản trước để bạn gán tính năng bạn muốn dùng, mặc định là gọi nhanh trợ lý ảo Google Assistant hoặc đọc thông báo đến thì nay trên WH-1000XM5 đã quay về với việc chuyển đổi qua lại giữa chế độ Noise Cancelling và Ambient Sound.

Bên trong củ tai WH-1000XM5 được Sony thiết kế cụm cảm biến tiệm cận để tự động ngừng phát nhạc khi tháo tai nghe xuống, và tự động phát nhạc khi đeo trở lại, tuy nhiên cảm biến nay đã được che lại kín hoàn toàn chứ không lộ hẳn ra ngoài như trên phiên bản trước.

Điểm nâng cấp tiếp theo trên WH-1000XM5 đó là kết nối không dây chuẩn Bluetooth 5.2, giúp việc hỗ trợ khả năng kết nối cùng một lúc hai thiết bị cũng như chuyển qua lại nhanh và ổn định hơn. Đặc biệt, Sony tăng số lượng mic trên WH-1000XM5 lên con số 8, trong đó 4 microphone mỗi bên earcup sẽ giúp mang lại chất lượng đàm thoại được rõ ràng và chi tiết hơn, cùng với những trang bị tính năng khác đã có trên phiên bản tiền nhiệm như: Ambient Sound, Personal NC Optimizer, công nghệ phân tích áp suất không khí Atmospheric Pressure Optimizing dành riêng cho những người dùng thường xuyên phải di chuyển trên máy bay.

Những trang bị tính năng công nghệ nổi bật khác trên WH-1000XM5 vẫn tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm có thể kể đến như: tính năng Speak-to-Chat, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo Edge-AI sẽ tự động giảm âm lượng xuống mức độ vừa phải khi phát hiện giọng nói của bạn, từ đó bạn có thể giao tiếp cũng như nghe người khác nói mà không cần phải tháo tai nghe xuống. Công nghệ trí tuệ nhân tạo Edge-AI cùng chip xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1 kết hợp công nghệ cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor Technology) có thể loại bỏ tiếng ồn ở hầu hết các tần số âm thanh, từ tiếng ồn trong cabin máy bay hay những âm thanh ồn ào trên đường phố được hiệu quả hơn.

Tiếp theo là về chất lượng âm thanh, WH-1000XM5 được trang bị màng loa kích thước 30mm, nhỏ hơn 10mm so với thế hệ tiền nhiệm nhưng được phủ lớp carbon để tăng tính đàn hồi. Kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo Edge-AI và phát triển cùng với Sony Music Entertaiment ra mắt công nghệ mới có tên gọi DSEE Extreme. Theo như Sony công bố, công nghệ DSEE Extreme mới sẽ nhận diện các dải âm trong bài hát từ nhạc cụ, thể loại nhạc và nhiều yếu tố khác để khôi phục lại những dải cao đã bị mất trong quá trình nén, mang lại nhiều chi tiết và nhạc tính hơn để nâng cao trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng theo thời gian thực. Cho phép truyền tín hiệu ở mức tối đa 990kbps, cao hơn nhiều so với mức 328kbps của chuẩn Bluetooth sử dụng SBC thông thường.

WH-1000XM5 cũng được trang bị những công nghệ kết nối như Google Fast Pair giúp kết nối nhanh những thiết bị Android chỉ qua thông báo pop-up, công nghệ Swift Pair giúp kết nối nhanh với những thiết bị chạy hệ điều hành Windows.

Chuyên trang Sony, quý khách có thể click xem thêm tại: https://www.mainguyen.vn/sony

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán tai nghe Sony WH-1000XM5 mua tai nghe Sony WH-1000XM5 giá tai nghe Sony WH-1000XM5 sony chính hãng Sony Sony WH-1000XM5 Tai nghe chống ồn Sony Tai nghe không dây Sony
Tìm nhanh