TIN TỨC
Tai nghe khử ồn mới của Bowers & Wilkins sẽ nhẹ hơn và rẻ rất nhiều so với các sản phẩm trước
Tin tổng hợp

Tai nghe khử ồn mới của Bowers & Wilkins sẽ nhẹ hơn và rẻ rất nhiều so với các sản phẩm trước

Dòng sản phẩm cách âm PX của Bowers & Wilkins rất nổi tiếng về khả năng cách âm, chất lượng âm thanh tốt và tất nhiên là rất đắt. Nhưng chiếc tai nghe PX5 mới lại có thiết kế không sang trọng bằng, nhỏ hơn nhưng chất lượng âm thanh cũng như khả năng khử ồn tốt như người tiền nhiệm PX.
Mai Nguyên,21/09/19

Chiếc PX nguyên bản được ra mắt vào năm 2017 và đồng thời hãng B&W (Bowers & Wilkins) cũng đã đi trước thời đại trang bị USB-C, nên với PX7 mới lần này người dùng mới hoặc cả người dùng PX cũng không cần lo về việc kết nối. Đồng thời, thiết kế của cả PX7 cũng không khác biệt nhiều nữa. Với việc sử dụng cổng USB-C, tai nghe sẽ có thể sạc nhanh và theo B&W hứa hẹn thì PX7 có thể cho thời lượng nghe lên đến 5 tiếng chỉ trong vòng 15 phút sạc.

Theo B&W, PX7 sẽ sử dụng chất liệu “hợp kim carbon hỗn hợp” nên tai nghe sẽ nhẹ hơn nhưng cũng không vì vậy mà giá thành PX7 sẽ thấp. Hiện PX7 đang có giá khoảng 399.99 USD, giá khá đắt cho một chiếc tai nghe khử ồn và bằng với giá lúc bán ra của chiếc PX.

Còn về PX5, chiếc tai nghe này sẽ nhỏ hơn chiếc PX7 nhưng cũng không hề cắt giảm nhiều so với nó. PX5 sẽ có ANC, sạc nhanh USB-C và đặc biệt là sử dụng thiết kế sợi carbon. PX5 sẽ có giá dễ chịu hơn rất nhiều, chỉ 299.99 USD.

Ngoài tai nghe chụp tai khử ồn PX5 và PX7, B&W còn tung ra hai chiếc tai nghe nhét tai không dây PI3 và PI4. Cả hai sẽ có thiết kế như nhau, đồng thời đây sẽ không phải là tai nghe không dây hiện đại mà hai nút nhét tai sẽ liên kết với nhau qua dây. Về tính năng thì PI3 sẽ không có tính năng chủ động khử ồn như PI4. Giá của PI3 sẽ là 199.99 USD, còn PI4 sẽ là 299.99 USD. B&W cho biết cả bốn chiếc tai nghe mới này sẽ là những thiết bị thương mại đầu tiên hỗ trợ công nghệ Bluetooth aptX Adaptive của Qualcomm, hứa hẹn đem đến âm thanh 24-bit 48 kHz qua kết nối không dây.

Ba chiếc PX7, PX5 và PI3 sẽ được mở bán vào tháng 10 năm nay nhưng trong khi đó thì PI4 sẽ phải tới khoảng tháng 1/2020.

Theo The Verge

Tìm nhanh