Tin sản phẩm

Tai nghe Sennheiser PMX 686G Sports

Mã SP:

Giá cũ: 2.760.000 VNĐ

Giảm từ ngày: 05/06/2018

1.990.000 VNĐ

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Tai nghe Sennheiser PMX 686G Sports" bao gồm:

Tai nghe in-ear Sennheiser PMX 686G Sport, 1 túi đựng và 1 kẹp cặp dây vào áo

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Chinh phục mọi địa hình với Sennheiser’s PMX 686G SPORTS!
 • PMX 686G SPORTS – Tai nghe neckband (gọng tai nghe được thiết kế quàng ra sau đầu) siêu nhẹ đảm bảo vừa vặn thoải mái, bền bỉ được thiết kế cho những người có lối sống năng động.
 • Nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh stereo tuyệt hảo trong quá trình tập luyện thể dục thể thao, thì chiếc PMX 686G SPORTS của Sennheiser chính là thứ bạn cần. Nó nằm chắc chắn trên tai trong khi bạn leo đồi hoặc tăng tốc về đích. Nhờ thiết kế sáng tạo, bạn có thể nghe được những âm thanh xung quanh trong khi đang thưởng thức những bài hát yêu thích.
 • PMX 686G SPORTS - Tai nghe được thiết kế chuyên cho tập luyện thể thao, chống nước cấp độ IPX4, chống mồ hôi, với các cặp tips chất liệu silicon kháng khuẩn (kháng khuẩn thương hiệu SteriTouch)
 • Tai nghe được tích hợp microphone, nút điều chỉnh âm lượng, điều khiển bài hát dành cho phần lớn các loại smartphone, tablet,... hệ điều hành Android, Windows Mobile, Blackberry,...  như Samsung Galaxy, LG, HTC,...
 • Dây cáp truyền tín hiệu âm thanh của tai nghe có hình dạng Oval chống rối và phát ra ít tiếng ồn do dây cọ xát vào xung quanh khi so sánh với các tai nghe khác, dây tín hiệu được gia cố thêm chất liệu Para-aramid  (giống với chất liệu Kevlar và Twaron có độ bền gấp 5 lần thép nhưng cũng rất dẻo dai thường được dùng để chế tạo áo giáp chống đạn,...) đảm bảo độ bền, chắc chắn, và tin cậy.


Thông số kỹ thuật chi tiết:

 • Trở kháng: 30 Ohm
 • Dãy băng tần: 18 - 20000 Hz
 • Mức áp suất âm thanh: (SPL) 118 dB (1 kHz/1 Vrms)
 • Chiều dài cáp 1,2 m cáp đối xứng
 • Jack chuẩn 3.5 mm
 • Sản phẩm chính hãng Sennheiser (Đức)

Khui hộp Sennheiser PMX 686G Sports - Tai nghe tuyệt vời cho việc tập luyện

Khui hộp Sennheiser PMX 686G Sports - Tai nghe tuyệt vời cho việc tập luyện

Sennheiser PMX 686G Sports – Tai nghe neckband (gọng tai nghe được thiết kế quàng ra sau đầu) siêu nhẹ đảm bảo vừa vặn thoải mái, bền bỉ được thiết kế cho những người có lối sống năng động. Ngoài 686Gcòn nhiều phiên bản khác nữa phục vụ "tận răng" cho nhu cầu sử dụng tai nghe cho tập luyện thể thao...

PMX 686G Sports là chiếc tai nghe được thiết kế chuyên cho tập luyện thể thao, chống nước cấp độ IPX4, vì vậy mà mồ hôi trong lúc tập luyện không hề hấn gì đến tai nghe, với các cặp tips chất liệu silicon kháng khuẩn (kháng khuẩn thương hiệu SteriTouch).

Nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh stereo tuyệt hảo trong quá trình tập luyện thể dục thể thao, thì chiếc PMX 686G Sports của Sennheiser chính là thứ bạn cần. Nó nằm chắc chắn trên tai trong khi bạn leo đồi hoặc tăng tốc về đích. Nhờ thiết kế sáng tạo, bạn có thể nghe được những âm thanh xung quanh trong khi đang thưởng thức những bài hát yêu thích. Dây cáp truyền tín hiệu âm thanh của tai nghe có hình dạng Oval chống rối và phát ra ít tiếng ồn do dây cọ xát vào xung quanh khi so sánh với các tai nghe khác, dây tín hiệu được gia cố thêm chất liệu Para-aramid  (giống với chất liệu Kevlar và Twaron có độ bền gấp 5 lần thép nhưng cũng rất dẻo dai thường được dùng để chế tạo áo giáp chống đạn,...) đảm bảo độ bền, chắc chắn, và tin cậy.

PMX 686G Sports được tích hợp microphone, nút điều chỉnh âm lượng, điều khiển bài hát dành cho phần lớn các loại smartphone, tablet,... hệ điều hành Android, Windows Mobile, Blackberry,...  như Samsung Galaxy, LG, HTC,... hoặc nhưng mẫu khác với mã hiệu chữ "i" phía sau sẽ tương thích tốt với thiết bị iDevices...

Một số thông tin chi tiết về cấu hình của tai như: Trở kháng: 30 Ohm, Dải băng tần: 18 - 20000 Hz, Mức áp suất âm thanh: (SPL) 118 dB (1 kHz/1 Vrms), Chiều dài cáp 1,2 m cáp đối xứng, Jack chuẩn 3.5 mm...

Sau đây là một vài hình ảnh và video giới thiệu nhanh PMX 686G Sports tại Mai Nguyên Studio.

Thiết kế vỏ hộp giúp bạn thấy rõ tai nghe bên trong cùng các thông số kỹ thuật của tai nghe ở mặt sau hộp

Bộ phụ kiện kèm theo sản phẩm

PMX 686G Sports có thiết kế khá nhỏ gọn

Khung tai nghe làm từ nhựa cao cấp cho cảm giác sử dụng chắc chắn

Trọng lượng nhẹ cũng là một điểm cộng cho PMX 686G Sports

Nút điều khiển âm thanh và nhận cuộc gọi được tích hợp trên thân dây dẫn

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Sennheiser in-ear Sennheiser Sport Sennheiser headphone Sport PMX 686G Sennheiser in-ear Tai nghe
Tìm nhanh