Tai nghe True Wireless B&O Beoplay E8 2.0

Màu sắc tham khảo
Mã SP:

7.990.000 VNĐ

Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888

Tai nghe truly wireless của Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0

Cách thức hoạt động của Beoplay E8 2.0 khi có một bên là tai chính, khi hết pin thì tai còn lại sẽ không ghép nối được

Tai phụ lại có vai trò ghép nối với các thiết bị di động, thiết bị phát nhạc, trong khi tai chính sẽ kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói

Tính năng ghép nối kích hoạt trên bề mặt cảm ứng của tai thì nó sẽ tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Xem thêm

Bạn đang xem phiên bản: B&O E8 2.0

B&O E8 1.0  B&O E8 2.07.990.000₫ B&O E8 3.09.990.000₫
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 2 năm, chính hãng Bang & Olufsen (1 đổi 1)

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế 10,0

 
 

Tính năng 9,5

 
 

Hiệu suất 10,0

 
Đánh giá

2 lần

 
 
Nguyên hộp "Tai nghe True Wireless B&O Beoplay E8 2.0" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Tai nghe truly wireless của Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0
 • Cách thức hoạt động của Beoplay E8 2.0 khi có một bên là tai chính, khi hết pin thì tai còn lại sẽ không ghép nối được
 • Tai phụ lại có vai trò ghép nối với các thiết bị di động, thiết bị phát nhạc, trong khi tai chính sẽ kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói
 • Tính năng ghép nối kích hoạt trên bề mặt cảm ứng của tai thì nó sẽ tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
 • Chế độ Transparency Mode của tai nghe phân tích âm thanh bên ngoài để bạn có thể tập trung nghe nhạc, có vẻ cơ chế nó giống như tính năng chống ồn
 • B&O thiết kế tai phải có pin dung lượng 85 mAh, cao hơn tai trái (phụ) có pin 60 mAh
 • Hộp sạc của tai nghe có pin dung lượng -mAh được cấp nguồn qua USB-C cho thời gian sử dụng tai nghe lên đến 12 giờ
 • Sản phẩm kèm sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh lên đến 10W
 • Kích thước: Earbud: 23mm x 20mm x 25mm; Charging Case:-
 • Trọng lượng: Right (Master) 7g; Left (Slave) 6g; Charging Case:-
 • Loudspeaker: Electro-dynamic driver, 5.7 mm diameter
 • Bluetooth: Bluetooth 4.2 · AAC codec
 • Tần số: 20 - 20.000 Hz
 • On device controls: One Multi-functions button on each earbud: Volume control, Play/Pause, Transparency Mode, Calls
 • Microphone: MEMS, Omni Directional
 • Pin: Lithium-ion
 • Earbud battery

    Capacity: Right (Master) 85 mAh, Left (Slave) 60 mAh

    Up to 4 hours playing time at moderate volume

 • Charger battery

    Capacity:- mAh

    Gives 2x additional charges for the earbuds

 • Beoplay App: Transparency Mode và ToneTouch
 • Sản phẩm chính hãng B&O (Đan Mạch)

Tai nghe B&O giảm 3 triệu đồng - Xin nhắc lại, tai nghe B&O có giá chỉ 6 triệu đồng

Tai nghe B&O giảm 3 triệu đồng - Xin nhắc lại, tai nghe B&O có giá chỉ 6 triệu đồng

Đẳng cấp và chất âm của B&O Beoplay E8 và E8 2.0 thì ai cũng biết. Tuy vậy, mức giá khá cao của bộ đôi này là nguyên nhân khiến ngừoi dùng khó tiếp cận. Nhưng ngay sau khi ra mắt E8 3.0, B&O đã lập tức giảm giá 3 triệu đồng cho các sản phẩm cũ. Đây là lúc không thể phù hợp hơn để bạn sắm ngay cho mình chiếc tai nghe mơ ước...

Cụ thể:

TAI NGHE TRUE WIRELESS B&O BEOPLAY E8 2.0: 10.990.000 VNĐ giảm 3.000.000 VNĐ còn 7.990.000 VNĐ

TAI NGHE TRUE WIRELESS B&O BEOPLAY E8: 8.990.000 VNĐ giảm 3.000.000 VNĐ còn 5.990.000 VNĐ

1. TAI NGHE TRUE WIRELESS B&O BEOPLAY E8: 8.990.000 VNĐ giảm 3.000.000 VNĐ còn 5.990.000 VNĐ

[Cao Cấp] Tai nghe chuẩn không dây thực sự B&O Beoplay E8

B&O Play E8 có thiết kế kiểu dáng không giống giống với phần còn lại của thế giới tai nghe không dây hoàn toàn, chỉ có AirPods là khác hẳn. Tuy nhiên Beoplay E8 được thiết kế đơn giản hơn tất cả và liền lạc hơn tất cả. Không có nút bấm, không có gờ để giữ tai nghe trên tai... Cảm giác cầm trên tay thì E8 rất chắc chắn và xịn chứ không nhiều chi tiết và có yếu tố nhựa sơn bóng yếu ớt như cái của Sony hay các hãng khác.

[Cao Cấp] Tai nghe chuẩn không dây thực sự B&O Beoplay E8

Không chỉ tai nghe mà cả hộp sạc của Beoplay E8 cũng được làm rất đẹp, kiểu dáng hợp lý và bằng da. Khi bạn cầm vào bạn sẽ cảm nhận được hộp da nó khác biệt và đẳng cấp như thế nào, kèm theo đó là hãng cũng như trang bị sẵn dây đeo nhìn rất tiện và thời trang.

[Cao Cấp] Tai nghe chuẩn không dây thực sự B&O Beoplay E8

Về cách thức hoạt động của Beoplay E8 gần giống như Gear IconX của Samsung tức là tai phải sẽ là tai chính, tai trái là tai mang nhiều tính năng, khi hết pin thì tai còn lại sẽ không ghép nối được. Các tính năng tai phụ có vai trò ghép nối với các thiết bị di động, thiết bị phát nhạc, trong khi tai chính sẽ kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói (gõ bên tai phải 3 lần để giao tiếp với Siri hoặc Google Now).

[Cao Cấp] Tai nghe chuẩn không dây thực sự B&O Beoplay E8

Khi tai nghe để vào hộp thì có nam châm hít nó dính vào chứ không cần gờ để giữ nó như những tai nghe khác.

Tai phải để điều khiển play/dừng, âm lượng, qua bài, tai trái thì để tắt/mở tính năng nghe xuyên. Mới đầu sẽ gặp chút khó khăn để làm quen với cái điều khiển chạm trên một diện tích nhỏ và nhiều kiểu chạm, nhưng nếu dùng lâu chắc là sẽ quen.

Để sử dụng Beoplay E8 thì ta phải chạm vào phần tai phải (chỉ là chạm thôi bởi vì nó không có nút bấm nào trên housing cả) cho đèn sáng trắng rồi sau đó bạn kết nối app BeoPlay. Tiếp nữa bạn sẽ chạm đồng thời cả 2 bên của 2 củ tai để chúng pair với nhau, lúc này đèn trên củ tai sẽ có màu xanh dương. Và sau đó kết nối Bluetooth với nguồn phát như smartphone, tablet hay laptop,... không có sau đó nữa, giờ chỉ có tận hưởng thứ âm thanh mà người dùng gọi là âm thanh B&O mà thôi.

[Cao Cấp] Tai nghe chuẩn không dây thực sự B&O Beoplay E8

Tuy nhiên để cho cái tai đẹp đẽ, sang trọng đó nó bám được vào tai bạn chắc chắn thì nó hơi cấn và lấy đi một phần cảm giác của bạn. Nếu so với hai chiếc tai nghe mình từng đeo thật và thử thì nó nặng nhất về cảm giác. Beoplay E8 cách âm bằng sự kín giữa phần trong và ngoài tai. Tuy nhiên nó có tính năng nghe xuyên để bạn có thể nghe bên ngoài, nói chuyện thoải mái và an toàn hơn.

Chế độ Transparency Mode của tai nghe phân tích âm thanh bên ngoài để bạn có thể tập trung nghe nhạc, có vẻ cơ chế nó giống như tính năng chống ồn (Beoplay E8 không có tính năng chống ồn chủ động). B&O cho biết tai nghe có thể hoạt động tối đa khoảng 4 tiếng với âm lượng ở mức trung bình, thêm cái case để sạc thì thêm được 8 tiếng. Tức là 1 bộ, bạn có thể nghe được 12 tiếng ở mức âm trung bình. B&O thiết kế tai phải có pin dung lượng 85 mAh, cao hơn tai trái (phụ) có pin 60 mAh. Hộp sạc của tai nghe có pin dung lượng 365 mAh được cấp nguồn qua microUSB.

 

2. TAI NGHE TRUE WIRELESS B&O BEOPLAY E8 2.0: 10.990.000 VNĐ giảm 3.000.000 VNĐ còn 7.990.000 VNĐ

Nâng cấp đáng chú ý đầu tiên trên Beoplay E8 2.0 là hộp sạc đã được trang bị tính năng sạc không dây, tương thích với mọi đế sạc chuẩn Qi trên thị trường hoặc anh em có thể tận dụng tính năng Wireless PowerShare trên Galaxy S10, Huawei Mate 20. Anh em nào muốn sạc bằng dây thì Beoplay E8 2.0 cũng đã kịp thời nâng cấp chuẩn sạc Micro USB lên USB-C, vừa tiện lợi vừa dễ dàng dùng chung dây sạc với nhau.

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Nâng cấp thứ ba của Beoplay E8 2.0 là thời lượng pin của hộp sạc đã tăng lên 16 giờ so với 12 giờ trên phiên bản cũ. Với thời lượng sử dụng pin của hai củ tai nghe là 4 giờ nghe nhạc liên tục thì tổng cộng chúng ta có 20 giờ sử dụng Beoplay E8 2.0, nâng cấp rất đáng giá mà B&O dành cho cho khách hàng. Ngoài những nâng cấp trên, Beoplay E8 2.0 hoàn toàn giữ lại toàn bộ đặc trưng của phiên bản cũ, từ thiết kế, công nghệ cho đến chất âm. Chúng ta vẫn sẽ có một hộp sạc bọc da cao cấp, sang trọng, bề mặt bên trong được hoàn thiện nhôm phay xước, kết hợp những đường cắt kim cương bằng công nghệ CNC khiến sản phẩm toát lên chất xa xỉ, đắt tiền vì chiếc tai nghe này có giá lên tới hơn 10 triệu.

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Housing của Beoplay E8 2.0 chủ yếu làm từ nhựa nhám, nhưng nó được hoàn thiện với chất lượng rất cao, rất chắc chắn và một điểm nữa được chú trọng đến là trọng lượng cực kì hoàn hảo. Bất kể khi nằm trên tai hay cầm trên tay, trọng lượng không quá nhẹ, vừa đủ nặng của nó đem lại cảm giác tuyệt hảo và sung sướng với số tiền mình bỏ ra. Anh em nhất định phải thử mang nó lên tai một lần! Về công nghệ, Beoplay E8 2.0 sử dụng kết nối Bluetooth 4.2, hỗ trợ hai codec phổ thông là SBC, AAC, không hỗ trợ codec nghe nhạc chất lượng cao như aptX, LDAC, aptX LL (dành cho chơi game, xem phim). Nhìn chung đây là điểm yếu nhất của Beoplay E8 2.0 so với đối thủ cùng phân khúc là Sennheiser Momentum True Wireless trang bị đầy đủ các công nghệ và codec chất lượng cao. Hơn nữa, Beoplay E8 2.0 cũng không đạt chuẩn chống nước nào trong khi Sennheiser đạt chuẩn kháng nước nhẹ IPX4.

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Nhìn chung, Beoplay E8 2.0 không dành cho thể thao, vận động hay di chuyển mà đòi hỏi sự tinh tế, nhẹ nhàng, bảo quản kĩ trong quá trình sử dụng, đúng theo tinh thần sản phẩm do Bang & Olufsen làm ra. Bù lại, Beoplay E8 2.0 vẫn sẽ có tính năng Transparency Mode, thu âm thanh môi trường ngoài để khuếch đại vào bên trong tai nghe, khá tốt và nhỉnh hơn các đối thủ như Galaxy Buds, Sony WI-SP700N vì tai nghe tự động ngưng phát nhạc khi bật chế độ này lên. Đối với chất âm, Beoplay E8 2.0 lại không hề đỏng đảnh, khó chịu chút nào, trái lại rất ấm áp, tình cảm và đầy đặn. Ba dải lên tương đối đồng đều với nhau nhưng mid và bass được làm nạc hơn, độ nổi khối rõ ràng tạo cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, phù hợp để nghe tất cả các thể loại. So sánh trực tiếp với Sennheiser Momentum True Wireless anh em sẽ để ý Beoplay E8 2.0 được tinh chỉnh kha khá, nịn tai và dễ nghe hơn, không theo thiên hướng sáng sủa, tự nhiên như đối thủ.

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Beoplay E8 2.0 xứng đáng với giá tiền của nó. Một phần, Beoplay E8 2.0 minh chứng cho việc không phải cứ cấu hình đao to búa lớn, aptX này LDAC nọ thì mới nghe hay, vì thực tế ở phân khúc giá này anh em không sợ tai nghe dở nữa đâu, chỉ là thiên hướng khác nhau mà thôi. Một phần quan trọng không kém đó là Beoplay E8 2.0 còn mang nhiều giá trị về tinh thần, về triết lí làm nên một sản phẩm hoàn hảo cả ở khía cạnh nhãn quan và trải nghiệm sử dụng. Chính vì vậy, Beoplay E8 2.0 dành cho những người có tiền đã lỡ yêu cái nét tinh tế trứ danh của Bang & Olufsen.

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

 

Mua Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0, tặng ngay đế sạc không dây Belkin cao cấp

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

bài viếtvề Tai nghe True Wireless B&O Beoplay E8 2.0

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Tai nghe True Wireless B&O B&O Beoplay E8 2.0 Tai nghe Bluetooth B&O Tai nghe cao cấp B&O Beoplay E8 2.0 Tai nghe không dây CES2019 Tai nghe True Wireless
Tìm nhanh