TIN TỨC
Tai nghe V-Moda M-100: Thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao
Tin tổng hợp

Tai nghe V-Moda M-100: Thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao

(GenK.vn) - V-Moda M-100 là dòng sản phẩm hướng tới giới đam mê âm nhạc điện tử với thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao.

Mai Nguyên,28/03/14

Các sản phẩm của V-Moda luôn ghi điểm nhờ thiết kế mạnh mẽ, đầy góc cạnh nhưng vẫn sở hữu độ bền cao. Có giá bán cao nhất trong dòng tai nghe full-size của thương hiệu này, M-100 được chế tạo kỹ lưỡng với khung choàng đầu có khả năng uốn, chịu lực cao. Thêm vào đó, các dây dẫn trên tai nghe và cả dây nối tặng kèm đều được bọc Kevlar nhằm hạn chế tình trạng đứt trong quá trình sử dụng. Bộ khung của M-100 được chế tác từ thép nhằm đem lại độ bền tốt. V-Moda cũng bán các bộ khiên, nắp thay thế cho hai bên tai nghe với nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng và được tạo nên từ chất liệu dùng để sản xuất máy bay.

Đi kèm M-100, nhà sản xuất tặng kèm một bao nhựa bảo vệ có chất lượng gia công khá tốt. Tuy không rõ là phụ kiện này có khả năng chống nước hay không nhưng dây khóa kéo được che chắn khá kỹ lưỡng. Ngoài ra, đi kèm M-100 còn có hai dây nối, SpeakEasy với mic dùng với smartphone thông thường cùng SharePlay cho phép chia sẻ âm nhạc cho một tai nghe khác. Người dùng còn có thể cắm hai dây nối 3,5 trên cả hai bên tai để mix nhạc (Dual Inputs).

Với hai driver 50mm, chất âm của M-100 thể hiện khá chi tiết, đặc biệt với các bài nhạc sôi động, có nhiều bass. Điều này cũng dễ hiểu do các sản phẩm V-Moda được sử dụng bởi nhiều DJ nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, âm trầm trên sản phẩm này không bị lấn sang các dải âm khác. Khả năng tái hiện soundstage của M-100 cũng khá tốt.

Theo GenK

Tìm nhanh