TIN TỨC
Tangent Fjord Mini: Loa di động tuyệt đẹp từ Đan Mạch
Tin tổng hợp

Tangent Fjord Mini: Loa di động tuyệt đẹp từ Đan Mạch

Nếu có một cuộc bình chọn, Stereo sẵn lòng đề cử chiếc Fjord Mini của thương hiệu Tangent vào danh sách các loa di động có thiết kế đẹp nhất hiện nay, đồng thời vẫn được các tính năng rất tiện dụng.
Mai Nguyên,06/11/15

loa di dong tangent fjord mini (1)

Cá kỹ sư của Tangent không phải những người duy nhất có công tạo ra bộ loa đầy tính thẩm mỹ này. Tangent đã phối hợp với nhà thiết kế Jacob Jensen cũng từ Đan Mạch vốn khá nổi tiếng với các thiết bị gia dụng cho đến đồ trang sức như đồng hồ… Nhờ đó mà Fjord Mini được tạo hình nhỏ gọn mà tinh tế không kém gì các thiết bị hi-end.

 

loa di dong tangent fjord mini (2)

Để tiện hơn cho việc di động liên tục, Fjord Mini được thiết kế với quai cầm cỡ lớn như một bình nước. Pin tích hợp cho phép sử dụng khoảng 8 giờ sau mỗi lần sạc, và đặc biệt là sản phẩm này đi kèm một bộ đế sạc, chứ không chỉ có cáp sạc như các sản phẩm thông thường. Điều này không chỉ tăng tính tiện dụng, mà còn tạo cảm giác hiện đại và tiện dụng cho Fjord Mini.


Bên cạnh đó, Tangent thiết kế bộ loa này với kết nối Bluetooth cùng giao tiếp NFC để phối ghép nhanh chóng với các điện thoại Android, Windows Phone hay Blackberry. Và người dùng cũng có thêm tính năng đàm thoại rảnh tay thông qua micro tích hợp sẵn trên loa.

 

loa di dong tangent fjord mini (6)

Fjord Mini có kích thước 21 x 9 x 9cm và trọng lượng 1,5kg, cung cấp âm thanh ở công suất tối đa 20watt với 2 driver bên trong. Tagent cho biết giá của mẫu loa di động Fjord Mini này sẽ ở mức 150 bảng Anh tại thị trường Châu Âu (hơn 5 triệu đồng), và sẽ sớm lên kệ từ cuối năm 2015.

 

loa di dong tangent fjord mini (4)

loa di dong tangent fjord mini (5)

Theo Stereo.vn

Tìm nhanh