Tin sản phẩm

The Evil Within

Mã SP:

1.690.000 VNĐ

Sản phẩm chính hãng do Sony nhập khẩu

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Mua hàng ngay Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm không bảo hành

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "The Evil Within" bao gồm:

The Evil Within

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Trong khi điều tra hiện trường của một vụ giết người hàng loạt khủng khiếp, thám tử Sebastian Castellanos và đồng nghiệp gặp phải một lực lượng bí ẩn và rất mạnh. Sau khi nhìn thấy những người đồng nghiệp bị sát hại, Sebastian bị phục kích và bị đánh bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình bị lạc trong một thế giới đen tối, nơi những sinh vật kỳ dị tàn bạo đi lang thang khắp nơi săn tìm và ăn thịt những người sống sót.
 • Đối mặt với sự kinh hoàng chưa từng thấy, chiến đấu cho sự sống còn, Sebastian dấn thân vào cuộc hành trình đáng sợ để làm sáng tỏ những gì đằng sau thế lực tà ác này.
 • Thể loại: Rùng rợn
 • Phát triển bởi: Tango Gameworks
 • Số người chơi: 1 người
 • Yêu cầu ổ cứng trống: 50 GB
 • Hình ảnh: Full HD 1080p
 • Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh; Phụ đề: Tiếng Anh

 

The Evil Within (hay còn được biết với tên Psycho Break tại nhật) là một game theo phong cách kinh dị sống còn được phát triển bởi Tango Gameworks và phát hành cho mọi hệ console cùng với PC.Trong The Evil Within bạn sẽ vào vai một thanh tra cảnh sát tên là Sebastian Castellanos trong một lần điều tra một vụ thảm sát tại một bệnh viện tâm thần, Castellanos và cộng sự của mình đã phải đối đầu với một thế lực bí ẩn tàn bạo. Sau khi chứng kiến các đồng nghiệp của mình bị tàn sát dã man, Castellanos bị đánh bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh ta thấy mình bị cuốn vào một thế giới đen tối nơi mà các sinh vật kỳ dị, tàn bạo lang thang ở khắp nơi săn tim và ăn thịt những người sống sót. Castellanos phải đối đầu với nổi kinh hoàng không thể diễn tả được, phải chiến đấu với các sinh vật kỳ dị kia để tìm lối thoát và vén lên bức màn bí ẩn đằng sau thế lực tà ác kia.

 

 

Trong The Evil Within yếu tố sống còn được đề cao khi việc nên chiến hay nên lùi là yếu tố quyết định việc bạn có thể sống sót hay không. Để có thể an toàn vượt qua mọi kẻ thù trong game thanh tra Castellanos cần phải tận dụng tốt môi trường và các vật dụng trong đó.Thế giời trong The Evil Within có thể biến đổi sau một số sự kiện hoặc các hành động của người chơi, khi bị thương Castellanos phải sử dụng các vật phẩm y tế để hồi máu; một số vật phẩm nhất định sẽ khiến bạn bị ảo giác vì vây bạn phải cân nhắc trước khi sử dụng chúng. Bên cạnh vật phẩm bạn cũng cần thu thập các chất dịch màu xanh lá cây, đây chính là thứ dung để nâng cấp kỹ năng cho Castellanos chúng sẽ giúp ít rất nhiều trong cuộc hành trình đầy nguy hiểm này.

 

 

Bản thân Castellanos là một thanh tra dày dặn kinh nghiệm nên anh ta có thể sử dụng các loại vũ khí như súng ngắn, shotgun, dao găm, lựu đạn và nỏ. trong đó nỏ là vũ khí hữu dụng nhất vì tầm bắn khá xa và không gây ra tiếng động. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập các nguyên liệu từ các cạm bẫy trong game để có thể chế tạo các loại tên chuyên dụng phục vụ cho các mục đích khác nhau. Bạn không nên trông đợi nhiều vào khả năng cận chiến vì bạn chỉ có dung chúng đẩy kẻ thù ra xa hoặc giết chúng từ phía sau. Khi hạ được kẻ thù chúng không chết hẳn mà chỉ bất động một lúc rồi sẽ hồi phục để có thể hoàn toàn đánh bại chúng bạn cần những que diêm để đốt chúng như vậy mới có thể hoàn toàn tiêu diệt đươc.Với những điểm nêu trên The Evil Within xứng đáng được nằm trong bộ sưu tập game kinh dị của bạn.

 

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG PS4 The Evil Within Games bản quyền PlayStation 4 Games PlayStation 4
Tìm nhanh