TIN TỨC
Thế hệ smartphone Samsung mới có camera sáng gấp 8 lần
Tin tổng hợp

Thế hệ smartphone Samsung mới có camera sáng gấp 8 lần

Samsung đang nghiên cứu trải nghiệm chụp ảnh trên smartphone để khắc phục được điểm chụp thiếu sáng như hiện nay.

Mai Nguyên,08/10/13

Chụp ảnh thiếu sáng đang là vấn đề chung của hầu hết các hãng sản xuất điện thoại, nhưng có vẻ các đối thủ của Samsung đang làm tốt hơn. Các model smartphone cao cấp hiện nay như Nokia Lumia 1020, LG G2, HTC OneiPhone 5S đều cho chất lượng ảnh rất tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Trong khi đó, dòng smartphone Galaxy của Samsung hiện đều có chung một khuyết điểm là khả năng chụp trong môi trường thiếu sáng còn chưa tốt, thậm chí đối với cả những mẫu smartphone cao cấp hiện nay như Galaxy S4, Galaxy Note 3Galaxy S4 Zoom.

samsung-jpeg-2702-1381204671.jpg

Thế hệ camera mới được cho sẽ có mặt trên mẫu smartphone Galaxy S5 sắp ra mắt của Samsung

Mới đây, Samsung cho biết đang phát triển một mô-đun camera 13 megapixel mới, hứa hẹn sẽ cung cấp hình ảnh sáng hơn gấp 8 lần so với thế hệ camera cho smartphone hiện tại trong khi tiêu thụ điện năng ít hơn.

Ngoài ra, thế hệ camera mới này cũng có tính năng chống rung và khả năng ổn định hình ảnh quang học. Cảm biến camera mới dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất vào đầu năm sau và có thể sẽ được trang bị cho các model smartphone Samsung Galaxy S4 và Galaxy Note 3. Công nghệ camera mới này còn được cho sẽ là động lực để Samsung ra mắt một dòng điện thoại mới, chẳng hạn như dòng Galaxy F như một số thông tin đồn đoán gần đây.

Theo Số Hoá

Tìm nhanh