0
Số 34 - Sony Xperia XA1 Plus : Bản nâng cấp đáng mong đợi  

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU

Số 34 - Sony Xperia XA1 Plus : Bản nâng cấp đáng mong đợi

Hiện có 34 bài

The Order: 1886 (PCAS-02008)

VIDEO 6.866lượt xem 0bình luận
Xem
ảnh lớn
Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888
Mã SP:

1.490.000 VNĐ

Sản phẩm chính hãng Sony

Bảo hành: Sản phẩm không bảo hành

Trung tâm bảo hành ở đâu ?

15NGÀY

Đổi mới sản phẩm lỗi

Điều kiện đổi mới sản phẩm bị lỗi?

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
  • The Order: 1886 mang đến cho bạn một cái nhìn độc đáo của Victorian-Era London, nơi con người sử dụng những công nghệ tiên tiến để chiến đấu với một kẻ thù cổ đại và mạnh mẽ.
  • Vào vai Galahad, thành viên của hội Hiệp sĩ ưu tứu, tham gia vào cuộc chiến tranh nhiều thế kỷ chống lại một thế lực mạnh mẽ để quyết định lịch sử mãi mãi trong thể loại game phiêu lưu bắn súng hành động góc nhìn thứ ba.
  • Độc quyền trên Playstation® 4
  • Thể loại: Hành động / Bắn súng
  • Phát triển bởi: Ready At Dawn
  • Số người chơi: 1 người
  • Yêu cầu ổ cứng trống: 50 GB
  • Hình ảnh: Full HD 1080p
  • Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh; Phụ đề: Tiếng Anh/Trung Quốc

 

Các tựa game độc quyền mà Sony phát hành cho hệ máy PlayStation thường mang những nét rất riêng biệt so với những trò chơi khác dù ở bất cứ thể loại nào. Chúng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đồ họa đẹp mắt, gameplay mới lạ cùng cách dẫn dắt câu chuyện cuốn hút mà ví dụ điển hình là series Uncharted hay mới đây là siêu phẩm The Last of Us với toàn điểm 10.

 

 

Là một trong những tựa game độc quyền đầu tiên dành cho PS4, The Order 1886 cũng đang tỏ ra rất hứa hẹn ở thời điểm hiện tại, trước hết là về mặt đồ họa. Đoạn gameplay dài 3 phút mới được Santa Monica công bố dành cho trò chơi mang đến chất lượng hình ảnh phải nói là không có gì để chê trách.

 

 

Khung cảnh thành phố London thời kì Victoria cổ kính mờ sương pha trộn chút giả tưởng với những món vũ khí phong cách steampunk hiện đại. sự chuyển giao giữa gameplay thực tế và các đoạn cutscene tỏ ra rất trơn tru không chút gượng gạo, tuy nhiên không rõ liệu lối chơi của The Order 1886 có thể giữ chân được người chơi trong thời gian dài hay không khi mà các pha hành động thường xuyên bị ngắt quãng như vậy.

 

 

Giới thiệu tại kì hội chợ E3 2013 năm ngoái, trong The Order: 1886 người chơi sẽ vào vai các kị sĩ của một tổ chức bí mật với nhiệm vụ bảo vệ thế giới trước sự đe dọa từ lũ quái vật. Theo hai hãng phát triển Ready at Dawn và Santa Monica, trò chơi học tập phong cách Steampunk từ những trò chơi đã thành công với phong cách này như như BioShock hay Dishonored.

 

 

Để đảm bảo cho trải nghiệm chơi đơn, đội ngũ phát triển đã loại bỏ hoàn toàn chế độ multiplayer trong The Order 1886. "Chúng tôi nghĩ tốt nhất nên làm một thứ cho đến nơi đến chốn hơn là nhiều mà dở dang kém chất lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến trải nghiệm chơi đơn thật hấp dẫn, và việc chúng tôi có thành công hay không sẽ do các bạn quyết định. " - Ready at Dawn cho biết.

 

Tìm nhanh