Tin sản phẩm

TIN TỨC
Thông tin chính thức về triễn lãm AV Show 2016
Hoạt động Mai Nguyên

Thông tin chính thức về triễn lãm AV Show 2016

AV Show 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 9 (cuối tuần này) tại Tp.HCM với sự tham gia của hơn 30 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech. Đây cũng là kỳ triển lãm kỷ niệm show thứ 10 liên tục được tổ chức trong vòng gần 10 năm qua...
Mai Nguyên,13/09/16

Audio Visual Equipment Show (AV Show) là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần (vào khoảng trung tuần tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội) nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường Điện tử Việt Nam.

Triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn AV Show 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 9 tới tại Tp.HCM với sự tham gia của hơn 30 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech. Đây cũng là kỳ triển lãm kỷ niệm show thứ 10 liên tục được tổ chức trong vòng 5 năm qua. Với 35 phòng nghe nhìn trải trên hai tầng 2 và 3 của khách sạn Majestic, AV Show 2016 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu. Năm nay, AV Show 2016 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp. AV Show năm nay là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn rất nhiều, hứa hẹn 1 kỳ triển lãm đầy sôi động.

AV Show là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng với nước ngoài làm phong phú thêm thị trường Điện tử nội địa.

Đến với sự kiện này, Mai Nguyên mang đến rất nhiều sản phẩm âm thanh cao cấp đến từ các thương hiệu đẳng cấp thế giới như Dynaudio, Sony, Yamaha, Bose, B&O, JBL, Whafedale, Sennheiser, Astell&Kern... tất cả đều có những mẫu loa, tai nghe đẳng cấp để khách hàng trải nghiệm ngay tại sự kiện.

Một số sản phẩm mà Mai Nguyên sẽ mang đến sự kiện như:

 

Sony HN-NT5 – Soundbar 2.1 hỗ trợ âm thanh hi-res audio, kết nối Bluethooth L-DAC chất lượng cao

Sony 7.1ch Soundbar with Wi-Fi/Bluetooth HT-ST9

Dàn loa Wharfedale Diamond A1

Dàn loa Wharfedale Diamond A2

Wharfedale Diamond A1 được thiết kế dưới dạng loa đa đường tiếng với dome tweeter và woofer sử dụng diaphragm bằng sợi Kevlar với kích thước 130mm. Trang bị giá nhất ở dòng loa Diamond A1 mới nằm ở khả năng kết nối không dây hoàn toàn trong toàn bộ hệ thống, loại bỏ sự khó chịu và vướng víu của những sợi dây dẫn tín hiệu truyền thống. Đi kèm với bộ Hub trung tâm H1 đóng vai trò như trạm thu phát tín hiệu, hệ thống loa mới có khả năng kết nối với các thiết bị di động thông qua kết nối Bluetooth với mã AptX chất lượng cao.

Dàn loa Hi-end Dynaudio Focus 200XD

Bose Wave SoundTouch Music System IV

Loa B&O Beoplay A1

Chiếc máy nghe nhạc Astell&Kern AK70 cực đẹp dành cho các bạn nữ sành điệu

Sự xuất hiện của chiếc tai nghe không dây chống ồn Bose QuietComfort 35

Trên đây chỉ là một vài sản phẩm tiêu biểu, Mai Nguyên sẽ tiếp tục cập nhật thêm các sản phẩm cao cấp nữa và mang đến AV Show 2016 để khách hàng đến tham gia có được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Triển lãm AV Show 2016 tại Sài Gòn sẽ diễn ra trong 3 ngày 17, 18 và 19/9 (Thứ 7, Chủ Nhật và Thứ 2 tuần này) tại khách sạn 5 sao Majestic, Số 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, vé vào cửa 50.000 VNĐ, tặng kèm 01 CD nhạc Việt chất lượng cao. Ngày 19/9 (Thứ 2) sẽ mở cửa tự do. Gian hàng của Mai Nguyên sẽ nằm tại phòng LT4 cuối dãy hành lang lầu 2. Kính mời quý khách ghé tham quan và trải nghiệm. Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được Mai Nguyên cập nhật trong những bản tin tiếp theo.

Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh