TIN TỨC
Tiễn Hè - Tới Mỹ - Quẩy JBL Fest, chuyến đi trị giá tới 20.000USD, cơ hội chỉ đến 1 lần
Hoạt động Mai Nguyên

Tiễn Hè - Tới Mỹ - Quẩy JBL Fest, chuyến đi trị giá tới 20.000USD, cơ hội chỉ đến 1 lần

JBL Fest là đại nhạc hội âm nhạc lớn nhất năm được tổ chức thường niên tại Mỹ và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn hoà mình vào không khí "quẩy mạnh xác" mà bạn chỉ có thể thấy trên TV. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến các cửa hàng Mai Nguyên để tìm kiếm cơ hội của mình?
Mai Nguyên,16/08/19

*** Toàn bộ các sản phẩm JBL

*** Toàn bộ các sản phẩm Harman Kardon:

Tiễn Hè - Tới Mỹ - Quẩy JBL Fest, chuyến đi trị giá tới 20.000USD, cơ hội chỉ đến 1 lần

1. Tên chương trình khuyến mãi:

- Tiễn Hè - tới Mỹ, Quẩy #JBLFest

2. Hàng hoá khuyến mãi: 

- Tất cả các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu JBL và Harman Kardon đang được bày bán tại các cửa hàng Mai Nguyên

3. Thời gian khuyến mãi: 

- Từ ngày 15/08/2019 đến ngày 4/9/2019

4. Địa bàn thực hiện khuyến mãi:

- Toàn bộ các cửa hàng thuộc hệ thống Mai Nguyên

5. Hình thức khuyến mãi: 

- Quay số trúng thưởng bằng phần mềm ngẫu nhiên

6. Khách hàng của chương trình khuyến mãi: 

- Trong thời gian khuyến mãi, tất cả các khách hàng khi mua các sản phẩm loa, tai nghe của thương hiệu JBL và Harman Kardon tại các cửa hàng của Mai Nguyên (01 sản phẩm được bán ra tương ứng với 01 mã số dự thưởng, một khách mua nhiều sản phẩm sẽ được nhận mã số dự thưởng tương ứng).

- Chương trình không áp dụng cho nhân viên của Mai Nguyên và trẻ em. Khách hàng nhận thưởng phải chính chủ đừng tên trên hoá đơn mua hàng; Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên; Là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam. Khách hàng không phải là người bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

7.  Cơ cấu giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mãi

- Giải đặc biệt: 01 chuyến đi du lịch Mỹ (dành cho 02 người) với trị giá 20.000 USD.

Chú ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mãi:

- Điều kiện: 

+ Khách hàng mua các sản phẩm loa, tai nghe của thương hiệu JBL và Harman Kardon tại các cửa hàng của Mai Nguyên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ có 01 cơ hội quay số trúng thưởng 01 chuyến du lịch Mỹ (Dành cho 02 người) trị giá 20.000 USD.

+ Sản phẩm của khách hàng phải được kích hoạt bảo hành điện tử thành công và có tin nhắn SMS xác nhận từ tổng đài 6089 của PGI/Mai Nguyên.

- Cách thức, thủ tục:

. Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm JBL/Harman Kardon tại các kênh phân phối chính hãng bằng số điện thoại chính chủ.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt bảo hành điện tử của sản phẩm thông qua tổng đài 6089 hoặc tại địa chỉ http://pgi.com.vn/bao-hanh.html (Xem chi tiết cách thức kích hoạt bảo hành tại http://pgi.com.vn/help/chinh-sach-bao-hanh.html)

Bước 3: Chờ tin nhắn SMS xác nhận của tổng đài 6089 thông báo về việc bạn đã nằm trong danh sách quay số trúng thưởng.

Bước 4: JBL sẽ tiến hành tổng hợp danh sách khách mua hàng, sau đó livestream quay số trực tiếp trên fanpage JBL Vietnam để đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho tất cả các khách hàng tham dự.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

- PGI sẽ gửi tin nhắn tự động thông báo khách hàng được tham gia chương trình khuyến mãi và thể lệ của chương trình với tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm loa, tai nghe của thương hiệu JBL và Harman Kardon: Ngày 5/9/2019 gửi tin nhắn với nội dung: “Ban da nam trong danh sach quay so may man chuong trinh TOI MY QUAY JBLFEST. Le quay so se dien ra vao 5/9 tai fanpage JBL Vietnam.

8.4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Thời gian xác định trúng thưởng: Ngày 5/9: quay số 02 giải Chuyến du lịch Mỹ.

- Địa điểm xác định trúng thưởng: Văn phòng đại diện của PGI tại 157 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Cách thức xác định trúng thưởng: Công ty sẽ tiến hành quay danh sách số IMEI của các khách hàng tại trang web random.org. Danh sách số IMEI và số điện thoại của khách hàng sẽ được công ty nhập liệu và tải lên. Lễ quay số được livestream trực tiếp trên fanpage “JBL Vietnam” được diễn ra công khai, công bằng và trung thực để tất cả các khách hàng theo dõi trực tiếp. Lễ quay số được đại diện Công ty và đại diện khách hàng tham gia chương trình. Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có số IMEI và số điện thoại trùng với số IMEI và số điện thoại do hệ thống lựa chọn. Kết quả xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản với sự xác nhận của các bên tham gia chứng kiến.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

- Thông tin về khách hàng trúng thưởng sẽ được công khai trên fanpage “JBL Vietnam”. Trong thời gian 2 ngày, công ty sẽ gọi điện để thông báo tới khách hàng trúng thưởng. Nếu không gọi điện được cho khách, PGI sẽ thông báo tới đại lý trực tiếp bán cho khách để thông báo tới khách bằng mail, nhắn tin,…

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

- Trong 15 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi, trường hợp không liên hệ được với các khách hàng trúng thưởng sau khi đã gọi điện, gửi tin nhắn, gửi thư (nếu khách có đăng ký địa chỉ nhà) hoặc khách hàng từ chối nhận thưởng Ban Tổ chức sẽ hủy giải thưởng và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Địa điểm trao thưởng: tại các đại lý của PGI trên toàn quốc

- Cách thức trao thưởng: Giải thưởng sẽ được trao bởi đại diện của PGI. Việc trao thưởng được lập thành biên bản, có chữ ký đại điện bên trao thưởng và khách hàng nhận thưởng.

- Thủ tục nhận thưởng: Khách hàng nhận giải xuất trình tin nhắn xác nhận đủ quyền tham gia chương trình, phiếu mua hàng hợp lệ, có xác nhận của đơn vị phân phối sản phẩm, Chứng minh thư của khách hàng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 20/10/2019

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập không thường xuyên.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mãi (người liên hệ, điện thoại...):

- Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ với phòng Marketing của PGI, SĐT: +84 28 3997 2675 (Số lẻ 102) để được giải quyết.

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

- Thông tin về khách hàng trúng thưởng sẽ được công khai trên fanpage “JBL Vietnam”. 

- Thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp cho người trúng thưởng theo các thông tin khách hàng đã đăng ký khi mua hàng được ghi trên phiếu mua hàng và thông báo công khai kết quả chương trình khuyến mãi trên fanpage.

11. Các quy định khác:

- Nếu được sự đồng ý của khách hàng, có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mãi mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào (Căn cứ vào biên bản trao thưởng).

-  Trong trường hợp người trúng thưởng không trúng tuyển khi đăng kí làm Visa tới Mỹ thì PGI sẽ không chịu trách nhiệm. Giải thưởng sau đó sẽ bị huỷ mà không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt hoặc trao cho người thay thế.

- Công ty PGI có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng, biên bản trao thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi, Công ty PGI có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Tiễn Hè - Tới Mỹ - Quẩy JBL Fest, chuyến đi trị giá tới 20.000USD, cơ hội chỉ đến 1 lần

Tiễn Hè - Tới Mỹ - Quẩy JBL Fest, chuyến đi trị giá tới 20.000USD, cơ hội chỉ đến 1 lần

Tiễn Hè - Tới Mỹ - Quẩy JBL Fest, chuyến đi trị giá tới 20.000USD, cơ hội chỉ đến 1 lần

* Gọi ngay Phòng kinh doanh Online - ĐT: (028) 38.200.888 - ĐTDĐ: 0981.200.888 (Viber, Zalo, WhatsApp, iMessage) để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

                 ————————————————

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CÔNG NGHỆ MAI NGUYÊN

- Mai Nguyen Flagship Store - 144 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 38 208 222 - 38 209 222 

- Mai Nguyen Saigon Centre, Tầng 4, 65 Lê Lợi, Q.1 - ĐT: (028) 3821.1976 

- Mai Nguyen Landmark 81, Tầng B1, B1-K9, Vincom Landmark 81 - ĐT: 0915880232 

- Mai Nguyen - 215, 217 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM - (028) 39 208 222 - 39 209 222 

- Mai Nguyen - 157 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: (028) 39.97.99.00 - 39.97.98.35 

- Mai Nguyen - 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM - ĐT: (028) 39.101.227 - 39.100.327 

- Harman Store - 157 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận - ĐT: (028) 39.97.99.00 - 39.97.98.35

Tin tức, hình ảnh: PGI, Mai Nguyên

 

Tìm nhanh