TIN TỨC
Toàn cảnh mở bán và giao máy iPhone 13 series chính hãng VN/A đến quý khách hàng tại hệ thống Mai Nguyên
Hoạt động Mai Nguyên

Toàn cảnh mở bán và giao máy iPhone 13 series chính hãng VN/A đến quý khách hàng tại hệ thống Mai Nguyên

Sáng ngày 27/11, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple – Mai Nguyên đã chính thức mở bán và giao máy đến cho khách đặt trước iPhone 13 series, cũng như 50 phần quà tặng hấp dẫn dành riêng cho 50 quý khách hàng mua iPhone 13 series chính hãng VN/A đầu tiên tại hệ thống Mai Nguyên.
Mai Nguyên,22/10/21

Anh Mai Triều Nguyên - CEO của hệ thống Mai Nguyên đang cập nhật những thông tin về iphone 13 series để cập nhật những vlog hấp dẫn cho quý khách hàng.

Rất nhiều phụ kiện ốp lưng đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được lên kệ sẵn để đáp ứng cho quý khách hàng có nhu cầu trang bị thêm cho chiếc iPhone 13 series mới.

Không gian trải nghiệm sản phẩm iPhone 13 series mới tại Mai Nguyên chi nhánh 144 Võ Thị Sáu.

Bảng giá dòng iPhone 13 series mới.

Rất nhiều khách hàng đã đặt mua máy trước đó đến từ rất sớm.

Khách hàng tranh thủ lựa các phụ kiện cho iPhone 13 series mới, cũng như các nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được mẫu ốp lưng phù hợp nhất.

Một trong 50 khách hàng đầu tiên mua iPhone 13 series chính hãng VN/A đầu tiên tại hệ thống Mai Nguyên nhận được phần quà tặng vô cùng hấp dẫn, đây là chương trình kết hợp giữa hệ thống Mai Nguyên với nhà phân phối Hằng Đặng (HD Accessory).

Bên trong hộp quà tặng sẽ là những món phụ kiện dành riêng cho iPhone 13 series đến từ các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng do HD Accessory phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bao gồm: củ sạc nhanh 2 cổng HyperJuice 20W, ốp lưng bảo vệ chống sốc Spectrum Clear của ITSkins, kính cường lực Kingbull Premium HD của Mipow.

Một khách hàng đã đặt mua trước iPhone 13 nhận được phần quà tặng, và điều đặc biệt nhà phân phối HD Accessory sẽ có sự ngẫu nhiên về phần quà bên trong, cụ thể là quý khách hàng sẽ nhận được củ sạc nhanh Minigo III USB-C 20W đến từ thương hiệu Innostyle nổi tiếng.

Khách hàng sau khi nhận máy xong sẽ được nhân viên tư vấn bên Mai Nguyên hướng dẫn kích hoạt máy khi mở hộp, cũng như hỗ trợ dán kính cường lực được tặng kèm sẵn dành cho 50 khách hàng đầu tiên, hoặc khách hàng mua sắm thêm kính cường lực cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ dán kính tại chỗ.

Một vài khách hàng sau khi kích hoạt xong máy sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tiến hành đồng bộ dữ liệu từ chiếc iPhone cũ sang máy iPhone 13 series mới.

Một khách hàng đã lựa chọn mẫu ốp lưng chính hãng của Apple có tích hợp MagSafe bảo vệ cho chiếc điện thoại iPhone 13 series mới tại Mai Nguyên.

Ốp lưng bảo vệ chống sốc Spectrum Clear của ITSkins cũng rất đẹp, mang lại khả năng chống sốc rất tốt và có công nghệ kháng khuẩn.

Một số hình ảnh khác:

Chuyên trang Apple, quý khách có thể click xem thêm tại đây: https://www.mainguyen.vn/apple

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

 

Tìm nhanh