TIN TỨC
[Top] 5 mẫu loa giá dưới 3 triệu đồng bán tốt tại Mai Nguyên
Tin tổng hợp

[Top] 5 mẫu loa giá dưới 3 triệu đồng bán tốt tại Mai Nguyên

Giáng sinh đã cận kề, đêm giáng sinh mà cả gia đình cùng quây quần bên mâm cơm, cùng nhau nghe những khúc hát du dương để cảm nhận trọn vẹn không khí của giáng sinh thì còn gì bằng! Mai Nguyên muốn giới thiệu cùng mọi người top 5 chiếc loa di động có kích thước nhỏ gọn, âm thanh khá và giá tiền chỉ dưới 3 triệu đồng...
Mai Nguyên,13/12/16

1. JBL CLIP 2 (1.480.000 VNĐ

JBL Clip 2 là một chiếc loa thú vị, nó thú vị ở khả năng treo/ móc/ đeo vào nhiều vị trí khác nhau. Trên tường, trên xe máy, xe đạp hay thậm chí là móc vào quần... Khi mà kích thước và trọng lượng được tối ưu tới mức tốt nhất thì việc có thể treo, móc, đặt ở nhiều vị trí khác nhau chính là nhân tố quan trọng để mang đến một sức hút cho một thiết bị cá nhân, một chiếc loa cầm tay nhỏ, gọn, nhẹ như JBL Clip 2

Dưới đây là video trên tay JBL Clip 2:

Link chi tiết bài khui hộp: Bấm vào đây

2. LOGITECH X300 (1.550.000 VNĐ)

Logitech X300 có thiết kế nhỏ gọn mang tính chất di động. Phần màn loa kim loại phía trước cho khả năng chịu tác động tốt. Ngoài ra, X300 có chất lượng âm thanh mạnh mẽ, âm bass sâu, âm trung và âm cao chi tiết.

Video khui hộp Logitech X300:

Link chi tiết bài khui hộp: Bấm vào đây

3. SONY SRS-XB2 (1.990.000 VNĐ)

Sony SRS-XB2 là chiếc loa di động mới của hãng, vừa được giới thiệu tại CES 2016 đầu năm nay. Ngay lập tực, XB2 tạo được sức hút với người dùng vì kiểu dáng, thiết kế trẻ trung, màu sắc rất năng động và phù hợp với cả giới trẻ lẫn người đứng tuổi. Sony SRS-XB2 có 4 màu gồm cam, xanh dương, xanh lá và đen, người dùng có thể dễ dàng chọn ra một màu sắc phù hợp với mình nhất. 

Video trên tay Sony SRS-XB2:

Link trên tay sản phẩm: Bấm vào đây

4. MONSTER SUPERSTAR HIGH DEFINITION (2.860.000VNĐ)

Monster Superstar High Definition ta vẫn cảm nhận được âm thanh tuyệt vời, với hai củ loa full range ở mặt trước và hai màng rung tạo tiếng bass ở mặt trước và mặt sau khiến âm thanh của loa có thể lấp đầy không gian với chất âm giàu nhạc tính và cao cấp.

Video khui hộp và đánh giá tổng quan:

Link chi tiết bài khui hộp: Bấm vào đây

5.BRAVEN BRV-1 (2.870.000 VNĐ)

Braven BRV-1 là một trong số những chiếc loa thuộc dòng sản phẩm này. Loa có thiết kế hầm hố, mạnh mẽ với chuẩn chống sốc và chống nước cao cấp chuẩn IPX7. Ngoài ra, BRV-1 còn có khả năng chống chọi tốt với môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt, thích hợp cho các dã ngoại biển.    

Video khui hộp và test độ bền của Braven BRV-1:

 

Link chi tiết bài giới thiệu ở đây và bài test độ bền ở đây

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh