Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay B&O H5, cuối cùng thì cũng có hãng làm tai nghe không dây dễ xài
Tin tổng hợp

Trên tay B&O H5, cuối cùng thì cũng có hãng làm tai nghe không dây dễ xài

B&O H5 được thiết kế theo đúng phong cách đơn giản và dễ dùng của B&O. Không phải vật lộn với cổng microUSB để sạc, không cần phải mệt mỏi kiếm nút tắt tai nghe mỗi lần sử dụng xong.
Mai Nguyên,12/07/16

Với B&O H5, bạn chỉ đơn giản là cầm lên và dùng, mọi thứ cứ để B&O lo. Tất nhiên, mức giá 249$ sẽ là rào cản với rất nhiều người nhưng bạn phải trả tiền cho thương hiệu B&O, cho sự tiện lợi mà nó mang lại chứ, phải không?


Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-2.jpg

Ưu điểm:

  • Thiết kế thông minh, dài vừa đủ, không sợ rối dây
  • Dây làm từ chất liệu bền
  • Sạc từ
  • Ứng dụng thay đổi chất âm trên iOS và Android
  • Điều khiển tương thích tốt với cả iOS và Android.
  • B&O

 

Nhược:

  • Bass yếu
  • Mắc

Phần âm thanh của B&O H5 có lẽ mình sẽ để bạn @ndminhduc nhận xét trong một bài viết khác. Còn cá nhân mình chỉ chia sẻ một số thông tin về tai nghe cũng như những tính năng của nó. Cảm nhận sơ bộ về âm thanh của chiếc tai nghe này là rất ổn, đặc biệt là với những điện thoại có AptX.

Thiết kế:
B&O H5 được thiết kế không thể đơn giản hơn. Nó chỉ bảo gồm một sợi dây nối 2 củ loa hai bên. Sợi dây này được bọc vải siêu bền trên H5, làm cho tai nghe này trở nên bền hơn nhưng cũng đồng thời cũng gây ra những âm thanh không mong muốn nếu bạn di chuyển đầu nhiều. Những âm thanh này xuất phát từ việc dây cạ vào áo của chúng ta, nó sẽ giảm khi bạn tập thể dụng vốn mặc áo không cổ hoặc áo sát nách.


Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-11.jpg

H5 có một nút điều khiển nằm ở bên trái, nó tương thích với cả iOS và Android. Thử nghiệm nhấp đúp để chuyển bài hoạt động với cả hai hệ điều hành này nên các bạn có thể an tâm không cần lo ngại tính tương thích.


Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-10.jpg

Khi mua tai nghe, ngoài các núm cao su như bình thường thì B&O cũng tặng kèm các núm bọt biển. Trước kia thì họ tặng núm Comply ở mẫu B&O H3 ANC nhưng phiên bản này thì không còn nữa. Bù lại thì chúng ta có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng người.

Sạc:
Đây là điểm mình thích nhất trên H5, nó không chỉ thể hiện sự khác biệt của nó so với các sản phẩm khác vốn phụ thuộc khá nhiều vào microUSB. Các bạn có thể xem video để thấy H5 sạc ra sao nhưng nôm na thì nó dùng sạc chấu tiếp xúc với nam châm dùng để hít vào cục sạc, khi bạn vô tình chạm vô thì nó sẽ bung ra nhưng nếu rung lắc thì sẽ không sao cả.

Nếu từng phải lột vỏ tai nghe ra để cắm chân sạc microUSB như tai nghe Plantronics mình đang dùng thì bạn sẽ cảm thấy tác dụng của sạc kiểu này, vừa xịn mà vừa dễ dàng hơn.

Việc tích hợp nam châm vào 2 bên tai nghe còn có một tác dụng nữa là giúp tắt tai nghe. Bạn chỉ việc chạm hai tai nghe vào nhau, chúng sẽ tự hít và tắt tai nghe tiết kiệm năng lượng, thật tuyệt vời.

Ứng dụng:
Giống như Parrot, hãng tai nghe và máy bay từ xa của Pháp, B&O có trang bị phần mềm BeoPlay tương thích với iOS và Android. Ứng dụng này sẽ kết nối với tai nghe qua Bluetooth, cho phép thay đổi một số kênh âm thanh theo hướng nhiều bass hơn hay tăng thành âm thanh V-Shaped vui vẻ, hay giảm bass để nghe nhạc giao hưởng... Cá nhân mình thấy các tính năng này khá vui, mang tính giáo dục cao về âm thanh dù tác dụng thực tế thì còn tùy thuộc vào chế độ mà bạn chọn.
 
Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-4.jpg

Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-5.jpg

Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-6.jpg

Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-7.jpg

Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-8.jpg

Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-9.jpg

Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-13.jpg

Tren_tay_B&O_H5_tinhte.vn-12.jpg

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh