TIN TỨC
Trên tay bộ đôi adapter chia cổng USB-C 8-in1 và 4-in-1 của Mazer
Đập hộp

Trên tay bộ đôi adapter chia cổng USB-C 8-in1 và 4-in-1 của Mazer

Việc đánh đổi cho một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ chính là giới hạn về cổng kết nối, vì thế có một chiếc adapter chia cổng sẽ vô cùng cần thiết nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi hoặc xuất tín hiệu hình ảnh để trình chiếu với chất lượng cao. Trong bài viết này mình sẽ khui hộp và trên tay hai mẫu adapter chia cổng USB-C 8-in-1 và USB-C 4-in-1 đến từ Mazer, một thương hiệu mới mẻ chuyên sản xuất phụ kiện, pin, cáp sạc cao cấp đến từ Singapore.
Mai Nguyên,24/10/20

Hộp đựng với tông màu đen chủ đạo, mặt trước được làm trong suốt để nhìn thấy rõ sản phẩm bên trong.

Tất cả thông số kĩ thuật cũng như tính năng trên từng cổng kết nối được in rõ ở bên dưới và phía sau vỏ hộp.

Thiết kế tổng thể trên cả hai phiên bản đều tương tự như những sản phẩm adapter chia cổng khác phổ biến hiện nay, phần vỏ bằng chất liệu nhôm xử lý sần bề mặt cho mức hoàn thiện tốt, dây cáp kết nối dùng chuẩn USB-C được bọc dù bên ngoài và có độ dài khá vừa phải. Việc sử dụng chất liệu vỏ nhôm mang lại sự cứng cáp và bền bỉ, tản nhiệt hiệu quả hơn khi sử dụng lâu.

Trọng lượng của cả hai phiên bản rất nhẹ, tùy theo số lượng cổng kết nối mà kích cỡ của từng phiên bản sẽ khác nhau.

Dây cáp kết nối được hoàn thiện bọc dù bên ngoài.

Với phiên bản 4-in-1 bao gồm: HDMI 4K 30Hz, VGA FullHD 1080p, 1xUSB-A 3.0 và 1xUSB-C hỗ trợ sạc điện cho laptop. Đối với phiên bản 8-in-1 thì sẽ có nhiều cổng “ăn chơi” hơn bao gồm: 2xHDMI 4K 30Hz, 3xUSB-A 3.0, khe cắm thẻ nhớ SD, khe thẻ nhớ microSD, 1xUSB-C hỗ trợ sạc điện.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn phiên bản nhiều cổng hoặc ít cổng, ngoài ra cả hai phiên bản đều tương thích với những nền tảng phổ biến hiện nay như Windows, MacOS, Android,…

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Tìm nhanh